Thu hồi cuốn sách “Miếng ngon Hà Nội” vì sai sót nghiêm trọngÔng Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành cho biết sẽ kiểm tra, thu hồi ngay cuốn sách “Miếng ngon Hà Nội” vì sai sót nghiêm trọng.
Phạt 240 triệu đối với nhà sách phát hành cuốn “Miếng ngon Hà Nội”Ông Chu Văn Hoà - Cục trưởng Xuất bản, In và Phát hành vừa ký quyết định xử phạt 240 triệu đối với công ty TNHH Văn hoá Minh Tân - Nhà sách Minh Thắng vì những vi phạm hành chính khi liên kết xuất bản sách “Miếng ngon Hà Nội” của tác giả Vũ Bằng.
Giữ “hồn Việt” cho tô phở thời hiện đạiTrong “Miếng ngon Hà Nội”, Vũ Bằng đã từng viết “người Việt Nam có thể không ăn bánh bao, bánh bẻ, có thể không ăn mằn thắn hay mì, có thể không ăn xôi lúa, nhưng chắc chắn là ai cũng đã từng ăn phở”.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Quán thịt quay ở Hà Nội khiến khách Tây ăn thử một miếng đã muốn khócLần đầu tiên nếm thử món thịt quay giòn bì tại một cửa tiệm trên phố cổ ở Hà Nội, anh Henry nói vui rằng "ngon tới mức phát khóc và muốn giữ lại khoảnh khắc này".
Thịt đông của Việt Nam nằm trong Top những món ngon nhất thế giớiTrong số "86 món ngon có nấm ngon nhất thế giới" do Taste Atlas bình chọn, thịt đông và canh bóng của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách này.
Đậu phụ Na Sầm ở Lạng Sơn có gì lạ khiến chị em ào ào "chốt đơn" mua ăn thửĐậu phụ Na Sầm ở Lạng Sơn đang có sức hút đặc biệt trên các chợ mạng trong những ngày qua khiến nhiều chị em nội trợ ở Hà Nội thi nhau đặt mua về nếm thử xem hương vị có gì khác biệt.
Mẹ đảm ở Hà Nội biến trái cây thành bánh sinh nhật, không lo bị ếThay vì làm những chiếc bánh sinh nhật thông thường, chị Cao Thanh Thủy (ở Hà Đông, Hà Nội) đã trổ tài làm những chiếc bánh từ hoa quả.
Gia đình ở Hà Nội bổ quả mít "khủng" 43kg, múi dài nửa gang tayChị Thủy phải rất vất vả, huy động sự trợ giúp của người khác mới vận chuyển được quả mít 43kg từ vườn về nhà.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Khách Tây thích thú ăn bát bún bò khổng lồ, "mỡ nổi lềnh phềnh" ở TPHCMMax McFarlin gọi một bát bún bò kích thước khổng lồ, giá 400.000 đồng/bát. Nam du khách thích thú cắn phập miếng mỡ nổi vàng ươm, béo ngậy, tấm tắc khen ngon.
Quán bún mọc phố cổ Hà Nội có gì lạ khiến khách Tây gật gù chấm 9/10 điểmLần đầu thưởng thức bát bún mọc thịt trên phố Bát Đàn ở Hà Nội, vị khách người Scotland ăn hết sạch cả nước lẫn cái và gật gù khen. Theo đánh giá cá nhân, anh chấm điểm bát bún đạt 9 trên 10 điểm.