Nỗi đau mang thai giảVì nhiều nguyên nhân, có những phụ nữ đã mang thai giả. Theo bác sĩ, dù bất kỳ lý do nào họ đáng thương hơn là đáng trách.
16 tháng mang thai giả 25kgCác bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) vừa phẫu thuật vùng bụng cho chị Nguyễn Thị Nhiệm (37 tuổi, Bắc Hòa, Tân Thạnh, Long An) để lấy ra toàn bộ khối u nặng đến 25kg.
Tại sao có hiện tượng mang thai giả?Gần đây rộ lên hiện tượng có những phụ nữ mang thai đến gần 20 tháng, có đầy đủ các triệu chứng như một người có thai nhưng không đẻ. Đến bệnh viện khám và siêu âm thì chẳng thấy thai đâu. Về mặt khoa học, thực hư việc này được giải thích như thế nào?
Nước mắt người phụ nữ mang thai giả suốt gần 2 nămTừ khi làm theo lời “thầy lang”, bụng chị Chiến to dần lên khiến chị rất tin tưởng. Để duy trì “sự phát triển của thai nhi”, đều đặn hàng tháng chị Chiến được chỉ đạo “đi khám thai” nhưng thực chất là mang tiền đến một địa điểm được báo trước.
Người phụ nữ khẳng định "đẻ ra tắc kè"?Một phụ nữ ở Indonesia đã gây xôn xao dư luận khi tuyên bố rằng cô đã sinh ra một con tắc kè con khỏe mạnh. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một trò lừa bịp và người phụ nữ đã mắc hội chứng mang thai giả.
H'Hen Niê hé lộ gương mặt sưng tấy sau khi sinh, sức khỏe hiện ra sao?Hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê với gương mặt sưng tấy khiến khán giả lo lắng. Người đẹp tiết lộ bản thân mắc chứng nổi mề đay sau khi sinh.
Nhã Phương được khen nhan sắc thăng hạng khi mang bầu lần 3 ở tuổi 35Màn xuất hiện của Nhã Phương thu hút sự chú ý của khán giả sau khi cô công bố tin vui mang bầu lần 3.
Ngọc nữ màn ảnh xứ Đài sốc nặng, hoảng sợ khi chồng trẻ bị bắt khẩn cấpTheo truyền thông Trung Quốc, nữ diễn viên Giả Tịnh Văn sốc nặng khi hay tin chồng cô - nam diễn viên Tu Kiệt Khải - bị bắt giữ vào sáng 21/10 vì cáo buộc trốn nghĩa vụ quân sự và đang bị điều tra.
Học sinh lớp 12 bị đâm tử vong: Nhà trường từng nhận được phản ánh bạo lực?Lãnh đạo Trường THPT Đặng Thai Mai khẳng định nguyên nhân ban đầu vụ học sinh lớp 12 của trường tử vong được xác định là mâu thuẫn bộc phát, mọi phản ánh bạo lực đều được xử lý.
Vụ kẻ xăm trổ đánh thai phụ: Bố mày là ai, giờ cần trả lời nữa khôngThanh niên xăm trổ đánh thai phụ vì gói mì tôm 10.000 đồng đã bị công an khởi tố. Qua theo dõi vụ việc, bạn đọc báo Dân trí bình luận: “Bố mày là ai? Giờ có phải trả lời nữa không?”.
Vụ thai phụ bị đánh: Thanh niên xăm trổ rồi tự coi mình là giang hồ?Liên quan đến vụ thanh niên xăm trổ đánh thai phụ khi mua hàng, bạn đọc báo Dân trí tiếp tục tranh luận về giá gói mì tôm 10.000 đồng và lên án việc thanh niên xăm trổ rồi tự coi mình là giang hồ.
Trường Giang khoe ảnh siêu âm, xác nhận Nhã Phương mang thai lần 3Sau 7 năm về chung một nhà, Trường Giang - Nhã Phương chuẩn bị đón con thứ 3.