Sò nướng mỡ hànhSò huyết không chỉ là hải sản ngon, bổ mà còn rất rẻ nữa. Sò huyết nướng mỡ hành thơm nức mũi, tươi ngon sẽ giúp cho bữa tiệc nho nhỏ bên gia đình thêm phần rôm rả.
Dòi bò lúc nhúc trong món hàu nướng mỡ hành ở nhà hàngKhi biết việc món hàu nướng mỡ hành có dòi, chủ nhà hàng đã ra xin lỗi khách và không tính tiền.
Thịt gà hấp mỡ hành mềm ngọt, béo ngậy ngon không cưỡng nổiThịt gà hấp mỡ hành mềm ngọt béo ngậy, đậm đà, thơm mùi hành ngon ngất ngây.
Khách Mỹ muốn khóc vì… lần đầu ăn bánh mỳ Việt vừa ngon, vừa rẻ bất ngờTừng ăn đủ loại bánh mỳ trên khắp vùng miền ở Việt Nam nhưng đây là lần đầu Max nếm thử món bánh mỳ hấp với lá dứa, ăn kèm mỡ hành, tóp mỡ và bì sợi với giá 35.000 đồng một suất.
02:02Độc chiêu bán hàu nướng vỉa hè 5 nghìn đồng, ngày “bay” cả 4000 con“Hàu nướng 5k” đang trở thành món ăn được giới trẻ Hà Nội ưa chuộng bởi giá siêu rẻ, vị mỡ hành béo ngậy.
Hàu sữa giá rẻ, "phù phép" theo cách mới lạ, khách mua rần rầnHàu sữa tách vỏ bán theo kg hoặc bỏ thêm mỡ hành, phô mai... đang được nhiều người áp dụng để bán loại hải sản giá rẻ, nhiều vô kể.
Hàu nướng 5 nghìn đồng "đổ bộ" vỉa hè Hà Nội, chủ bán 4000 con mỗi ngày“Hàu nướng 5 nghìn đồng” đang trở thành món ăn được người Hà Nội ưa chuộng bởi giá siêu rẻ, vị mỡ hành béo ngậy. Chủ 4 cơ sở hàu nướng ở Hà Nội có thể tiêu thụ hết 4 tạ hàu mỗi ngày.
Món xôi nóng hổi ăn kèm "của lạ", giá bình dân chỉ hơn cốc trà ở Nha TrangPhần xôi dẻo mịn, dậy mùi thơm ăn kèm với cá cơm rim mặn cùng chút nước sốt, trứng, mỡ hành béo ngậy khiến thực khách thưởng thức một lần là nhớ mãi hương vị của đặc sản biển Nha Trang.
Nếp sống đặc biệt ngày Tết của gia đình danh giá ở Hà Nội xưaNgày mùng 3 Tết, gia đình bà Yến thường có món bún thang đãi khách. Món ăn vừa giúp mọi người giải tỏa sự ngán ngấm của mỡ hành, vừa thể hiện sự tinh tế trong ẩm thực của người Hà Nội xưa.
Bún đũa Thành Nam danh bất hư truyềnChỉ có bán ở vỉa hè, bún đũa Thành Nam hút thực khách với món nước dùng thơm lừng, béo ngậy cùng những cọng bún to tròn, trắng phau ẩn hiện dưới màu vàng của mỡ hành, của gạch cua, màu trắng của giá, xanh của rau…
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Về miền Tây ăn ẩm thực thòi lòiNướng thịt thòi lòi cần dở đều tay, khi da thòi lòi vừa ửng vàng, bốc lên mùi thơm phức cũng là lúc sắp chín, chỉ cần bôi lên một lớp muối ớt hoặc mỡ hành để tăng thêm mùi vị là đã có một món ăn ngọt tuyệt trong ngày đông giá lạnh.