Elon Musk tung “tối hậu thư nghìn tỷ USD” với cổ đông TeslaLợi nhuận Tesla lao dốc, nhưng Musk biến buổi họp quý 3 thành chiến dịch vận động cho gói thưởng 1.000 tỷ USD - kèm thông điệp: “Hoặc tôi, hoặc chẳng ai cả”.
The Hour Glass và GPHG: nâng tầm văn hóa đồng hồ tại Việt NamThe Hour Glass, một trong những nhà bán lẻ đồng hồ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức triển lãm Grand Prix d'Horlogerie de Genève (GPHG) diễn ra vào ngày 9/10-10/10 (từ 11h đến 17h) tại Nhà hát TPHCM.
Cập nhật iOS 26.1 để sử dụng Apple Intelligence tiếng ViệtRạng sáng 4/11 (giờ Việt Nam), Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 26.1.
Predator Triton 14 AI - Laptop gaming cao cấp với vật liệu tản nhiệt Graphene TIMPredator Triton 14 AI là mẫu laptop gaming cao cấp sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, hiệu năng mạnh mẽ và hệ thống tản nhiệt hàng đầu thế giới.
Google chỉ bán Google Glasss trong 1 ngày duy nhấtGoogle vừa ra thông báo sẽ cho phép người dùng tại Mỹ mua chiếc kính thông minh Google Glass đúng 1 ngày duy nhất - 15/4, lúc 6h sáng theo giờ Mỹ, tức 8h tối theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng kính bán ra chỉ giới hạn và giá bán của chiếc kính này cũng không hề rẻ - 1.500 USD.
Galaxy A17 5G và Galaxy A07: Bền bỉ và đa năng, AI hữu íchMức giá dễ tiếp cận, trải nghiệm mượt mà và an tâm dài hạn là 3 lý do đủ thuyết phục để người dùng phổ thông cân nhắc bộ đôi Galaxy A17 5G và Galaxy A07 mới của Samsung trong thời điểm này.
Xu hướng mái kính nghệ thuật đương đạiMái kính nghệ thuật đang trở thành xu hướng mới trong kiến trúc đương đại. Với thiết kế tinh tế và khả năng tạo không gian sống độc đáo, mái kính nghệ thuật mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
Ford GT sử dụng kính Gorila Glass để giảm trọng lượngChiếc Ford GT sẽ có kính chắn gió và nắp che động cơ được ứng dụng công nghệ từ Corning với tên gọi Gorilla Glass – vốn được áp dụng phổ biến cho màn hình của smartphone và tablet hiện nay.
Không thể nhận ra Leonardo DiCaprio trong phim mớiĐoạn trailer đầu tiên của bộ phim "The Revenant" đã chính thức “ra lò” hôm thứ sáu vừa rồi. Và không ai còn nhận ra nổi một quý ông Leonardo DiCaprio bảnh bao trong bộ dạng râu ria xồm xoàm, mặt mũi hung tợn.
Son Ye Jin trẻ đẹp hơn từ khi yêu Hyun BinKể từ khi hẹn hò cùng Hyun Bin, nhan sắc của "chị đẹp" Son Ye Jin càng ngày càng lên hương. Mới đây, loạt ảnh "đẹp như mộng" của cô trên tạp chí Glass khiến fan trầm trồ.
Audemars Piguet và hành trình tiếp bước 144 năm lịch sử của hai gia tộcThương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ trải qua lịch sử lâu đời, được duy trì bởi những thế hệ tiếp nối của hai gia tộc Audemars và Piguet.
Bạn gái của Robert Pattinson cực quái trong clip mới trình làngFKA twigs, bạn gái hiện tại của chàng ma cà rồng Robert Pattinson vừa trình làng clip mới nhất của mình mang tên "Video Girl" và "Glass & Patron". Cô ca sĩ 26 tuổi ngày càng thu hút sự chú ý của dư luận và người hâm mộ.