Măng thối “tắm” hóa chất thành măng đặc sảnMới đây, Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt quả tang cơ sở chế biến thực phẩm bẩn, chuyên dùng hóa chất để biến măng thối, măng mốc thành măng đặc sản.
Măng thối “tắm” hóa chất thành măng đặc sảnMới đây, Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt quả tang cơ sở chế biến thực phẩm bẩn, chuyên dùng hóa chất để biến măng thối, măng mốc thành măng đặc sản.
Món bún ốc thối "siêu nặng mùi", càng nồng nặc càng gây nghiện ở Trung QuốcĐặc trưng của món ốc này đó là thứ mùi nặng tới mức nồng nặc, ám toàn bộ không gian xung quanh. Nhiều người không chịu nổi, nhưng người ăn được lại nhận định, món ăn càng nặng mùi, càng gây nghiện.
Thưởng thức món “nghe không dám ăn, thử thì thèm cả đời”Khi thấy và ngửi mùi bún cua thối (Gia Lai) thì ít thực khách phương xa nào dám ăn. Tuy nhiên, nếu thử thì món ăn lại pha trộn nhiều vị mang đến cho người dùng một cảm giác khó quên.
Giòi lúc nhúc trong thùng măng tươiBên cạnh những bao tải măng đã bốc mùi hôi thối, lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an Tp Vinh (Nghệ An) còn phát hiện được 1 số thùng măng tươi đã có giòi. Chủ cơ sở này không xuất trình được các giấy tờ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nghệ An: Lại phát hiện 35 tấn măng có giòiChiều ngày 15/4, lực lượng liên ngành tỉnh Nghệ An phát hiện một kho chứa măng khoảng 35 tấn không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tại thời điểm phát hiện, một số lượng măng đã bốc mùi hôi thối, có giòi. Trước đó 2 ngày chủ của kho hàng này cũng vừa bị lập biên bản vì vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Phát hiện hơn 2 tấn măng không nguồn gốc bốc mùi hôi thốiĐội Cảnh sát Phòng chống Tội phạm về Môi trường Công an TP Huế vừa phát hiện, tạm giữ hơn 2 tấn măng các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ và gây ô nhiễm môi trường.
Bún cua thối "vừa ăn vừa bịt mũi" thách thức thực khách ở Gia LaiPhần nước dùng màu đen, đặc sánh, "bốc mùi" thum thủm ăn kèm với bún, da heo chiên giòn, rau sống,... lại tạo thành món ngon "trứ danh" vùng đất Gia Lai.
Thu giữ 76 bao tải măng tươi đã bốc mùiSáng 20/12, Chi Cục quản lý thị trường Đà Nẵng đã phối hợp với các đơn vị chức năng phát hiện và tiến hành thu giữ 76 bao tải măng tươi không rõ nguồn gốc và đã bốc mùi hôi thối.
Măng tươi “ngậm” hóa chất để 2 năm không hỏngThời điểm chính vụ của măng tươi từ tháng 5 đến tháng 9 (âm lịch) nhưng hiện nay măng được bày bán quanh năm và đặc biệt măng lúc nào cũng tươi ngon, hấp dẫn.
Măng tươi “ngậm” hóa chất để 2 năm không hỏngThời điểm chính vụ của măng tươi từ tháng 5 đến tháng 9 (âm lịch) nhưng hiện nay măng được bày bán quanh năm và đặc biệt măng lúc nào cũng tươi ngon, hấp dẫn.
Những chất độc từ thức ăn thực vậtDùng rau, củ, quả, và tận dụng các bộ phận phụ để nấu ăn vốn rất quen thuộc với các bà nội trợ của chúng ta.