Bữa tối kỳ lạ với món hầm từ thịt xác ướp bò rừng đóng băng 50.000 nămHàng loạt sự kiện lạ lùng đã xảy ra với một con bò rừng từng sống trên thảo nguyên Bắc Mỹ cách đây khoảng 50.000 năm.
Chủ nhà lặng người vì tìm ra bí mật bị che giấu phía sau cánh cửa cầu thangSau 7 năm sống tại căn nhà mua lại từ một người chủ cũ, ông Lý đến từ Giang Tô (Trung Quốc) vô tình phát hiện ra cánh cửa bí mật đặt sau cầu thang để dẫn xuống tầng hầm, nơi ông chưa từng biết tới.
Canh măng khô nấu chân giò, món ngon không thể thiếu trong mâm cỗ TếtCanh măng khô nấu chân giò là món ăn truyền thống của nhiều gia đình dịp Tết. Món canh nấu từ măng khô kết hợp với chân giò béo ngậy, cho thêm chút hành, rau mùi tạo nên hương vị đặc trưng.
Bắp bò ngâm mắm - món ngon ngày Tết nhiều người mêTrong danh sách món ngon ngày Tết Nguyên đán của nhiều gia đình không thể thiếu món bắp bò ngâm mắm. Cách làm bắp bò ngâm mắm được chị Đan Vy giới thiệu dễ làm, đảm bảo độ thành công cao.
Hà Nội: Món bún cá sữa độc đáo, ông chủ bán hơn 1.500 suất mỗi ngàyTừ sáng sớm, quán bún cá sữa tại Hà Đông (Hà Nội) đã tấp nập khách ra vào. Điều độc đáo ở món ăn là phần nước dùng màu trắng đục như sữa, với hương vị đậm đà, vừa lạ miệng vừa hấp dẫn.
Quán mì bò có nồi nước hầm suốt 50 năm không hề đổ, khách Việt ăn vì tò mòTò mò với nồi nước hầm suốt hơn 50 năm không hề đổ bỏ tại một quán hủ tiếu nổi tiếng ở Bangkok (Thái Lan), anh Hiếu quyết định tới ăn thử và không ngờ "bị nghiện" lúc nào không hay.
Khách sạn dưới 4 triệu đồng sang trọng, nằm ở trung tâm phố cổ Hà NộiKhách sạn T Boutique tọa lạc ở mặt tiền trên phố Tô Hiến Thành, một con phố cũ rợp bóng hàng cây cổ thụ giữa lòng Thủ đô, gây ấn tượng bởi kiến trúc Đông Dương.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Ý nghĩa đằng sau 7 món ăn ngày Tết độc đáo của người Hàn QuốcKhông phải bánh gạo cay hay cơm cuộn rong biển, những món ăn truyền thống trong mâm cơm ngày Tết của người Hàn vừa cầu kỳ, tinh tế, vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.
Hòn đảo kỳ lạ ở Nhật Bản: "Chống chỉ định" với người sợ... hành tâyĐảo Awaji ở Nhật Bản là điểm du lịch thu hút sự chú ý đặc biệt bởi một bảo tàng dành riêng cho... hành tây.