Bắt đối tượng lừa “chạy” biên chếSau gần 2 tháng bỏ trốn, đối tượng lừa chạy biên chế vào các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã bị bắt ở tỉnh Lâm Đồng. Đối tượng tên Nguyễn Thị Tươi (50 tuổi, trú xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, Quảng Nam).
Nữ hiệu phó lừa "chạy" biên chế hàng tỉ đồngCơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ cho biết hôm 29/9, đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đinh Thị Bích Thủy (36 tuổi), trú tại phố Vàng, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Thời điểm thực hiện hành vi phạm tội, Thủy là hiệu phó một trường THCS ở huyện Thanh Sơn.
Hà Nội: Phó đồn công an xộ khám vì lừa “chạy” biên chếKhông có chức năng xin học, xin chuyển vào ngành công an khi hết thời gian nghĩa vụ nhưng Nguyễn Vũ Giang vẫn nhận tiền của nhiều người rồi chiếm đoạt.
Lừa chạy biên chế giáo viên rồi bỏ trốn khỏi địa phươngNhận tiền nhưng không chạy được biên chế cho các nạn nhân, một phụ nữ ở Quảng Nam đã bỏ trốn khỏi địa phương.
Hà Nội: Lừa “chạy” biên chế ngành công an rồi... chuồn mất“Nổ” là có khả năng “chạy” vào biên chế ngành công an, Nhàn đã nhận của anh Q. 550 triệu đồng rồi chuồn mất. Cơ quan điều tra đang truy tìm bị can này, đồng thời đề nghị những ai là bị hại của Nhàn đến cơ quan công an để giải quyết.
Người phụ nữ lừa "chạy" biên chế vào bệnh viện, xin học trường công anTrịnh Thị Thanh Hảo bị cáo buộc lừa đảo nhiều người xin vào làm việc tại các bệnh viện và xin học vào Trường trung cấp Cảnh sát vũ trang để chiếm đoạt tiền của họ.
Lừa chạy biên chế, cô giáo chiếm đoạt gần 100 triệu đồngLừa chạy biên chế và hợp đồng cho 9 trường hợp nhờ mối quan hệ với cán bộ UBND và Phòng Giáo dục huyện Đông Hưng - Thái Bình, cô giáo Phí Thị Hải Lý đã chiếm đoạt gần 100 triệu đồng của các nạn nhân. Nhiều thông tin cho rằng, liên quan đến vụ án này có sự tiếp tay của một số cán bộ địa phương.
Cảnh sát “rởm” lừa chạy biên chế cho giáo viên với giá 120 triệu đồngĐể tạo “vỏ ngoài” có sự tin cậy, Hoàng đã nhận mình là cán bộ Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Thái Bình. Sau đó, Hoàng cầm 120 triệu đồng của anh Đoàn để chạy biên chế giáo viên, nhưng thực chất là chiếm đoạt số tiền đó.
Khởi tố vụ án sà lan tông cầu Ghềnh ở Đồng NaiCông an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án vi phạm quy định về tham gia giao thông đường thủy đối với vụ việc sà lan tông cầu Ghềnh.
Công an cảnh báo các thủ đoạn lừa đảo mua nhà ở xã hộiTheo Công an Bắc Ninh, lợi dụng nhu cầu lớn và sự thiếu hiểu biết về pháp lý đối với nhà ở xã hội, nhiều đối tượng đã dựng kịch bản tinh vi để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
"Nổ" quen lãnh đạo công an để nhận xin việc, chiếm đoạt 222 triệu đồngLê Thị Tuyết Thanh (xã Tam Dương, Phú Thọ) “nổ” quen biết nhiều lãnh đạo công an, nhận 222 triệu đồng của người dân để chạy xin việc rồi tiêu xài cá nhân, trả nợ hết.
Bảo vệ bệnh viện bất ngờ thành “sao” với lời cảnh báo lừa đảoĐoạn clip ghi lại cảnh anh Hiền nhắc nhở bệnh nhân cảnh giác để tránh bị lừa đảo khiến nam bảo vệ bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, được nhiều người bày tỏ sự yêu mến.