Mã số 3094: “Trước khi tôi chết, tôi chỉ mong con gái được lành lặn…”Đang mắc căn bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối, anh Cường biết mình sống chẳng được bao lâu. Nổi trăn trở lớn nhất của anh trong 6 năm qua là không thể đưa đứa con gái của mình đi mổ lấy nẹp cố định ở trong cơ thể ra ngoài.
Những tai nạn oái oăm ngày cận Tết: Ngã vỡ mũi khi dán chữ "Happy New Year"Nhiều người gặp những sự cố, tai nạn oái oăm khi sinh hoạt, phải nhập viện cấp cứu thời điểm cận Tết.
Hà Nội: Trận địa pháo hoa tầm cao 600 quả sẵn sàng cho đêm giao thừaSáng 28/1 (tức 29 tháng Chạp), các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự Quận Hai Bà Trưng đã có mặt tại điểm bắn pháo hoa Công viên Thống Nhất, làm nhiệm vụ chuẩn bị trận địa pháo hoa đêm giao thừa.
Chơi trong nhà, bé trai bị rắn độc nằm ở cổ xe máy cắn nguy kịchTưởng đầu con rắn độc là chiếc lá, bé trai thò tay vào cổ xe máy bóc ra chơi thì bị cắn nguy kịch.
Bên trong trận địa pháo hoa Tết Dương lịch 2025 ở Hà NộiSáng 31/12, các cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị cho trận địa pháo hoa khu vực SVĐ Mỹ Đình phục vụ nhân dân dịp Tết Dương lịch 2025.
Chơi vật tay, nam thanh niên gãy xươngNam thanh niên 24 tuổi đến Bệnh viện E khám, trong tình trạng biến dạng cánh tay, hạn chế vận động khủyu tay phải. Anh bị xuất hiện tình trạng này sau khi chơi trò vật tay với bạn.
Nam sinh bị pháo nổ mất bàn tay, nát mặt: Cảnh báo nhiều nhưng vẫn xảy raTheo bác sĩ, năm nào cũng có những tai nạn thương tâm do pháo nổ và để lại di chứng nặng nề, vĩnh viễn.
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son được phẫu thuật thành công tại BV VinmecThông tin từ Bệnh viện Vinmec Times City, ca mổ kết thúc lúc 21h43 ngày 6/1. Tiền đạo số 12 đã tỉnh táo, không đau, và bắt đầu vận động nhẹ bàn ngón chân ngay sau ca phẫu thuật.
Gấp rút gia cố cao tốc, sân bay trước siêu bão YagiMột ngày trước khi siêu bão Yagi đổ bộ, các đơn vị quản lý hạ tầng giao thông tại miền Bắc đang gấp rút gia cố công trình, di dời tài sản.
Nẹp vít “tơ tằm”: Hy vọng mới cho bệnh nhân gãy xươngLoại nẹp vít làm hoàn toàn từ tơ tằm có thể thay thế cho nẹp vít kim loại để cố định chỗ gãy xương.
Hơn một tháng giành giật sự sống cho nạn nhân vụ sạt lở vùi lấp xe kháchVụ sạt lở đã làm một ô tô khách, 2 ô tô con và một số xe máy bị vùi lấp tại huyện Nguyên Bình.
Nhiều người lâm nguy sau cú trượt chân té xuống nềnBác sĩ cho biết, thương tổn sau khi trượt té có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa sức khỏe nếu không được chẩn đoán và xử trí kịp thời.