Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ… lạc rangTrong góc độ khởi nghiệp và tạo việc làm, có lẽ rang lạc không có trong “từ điển... nghề”. Tuy nhiên, công việc này lại có thể đem đến hiệu quả kinh tế đáng kinh ngạc. Đây còn được xem như là một cách khởi nghiệp sáng tạo đơn giản đến mức không phải bất cứ một chuyên gia khởi nghiệp nào cũng có thể hình dung ra được.
Niêm yết giá: Dân buôn tìm đủ cách trốnTình trạng không niêm yết giá bán còn khá phổ biến, đặc biệt trên phố Bà Triệu (quận Hai Bà Trưng), các cửa hàng tại đây vẫn ngang nhiên phớt lờ trước quy định này.
Quán miến lươn 20m2 ở phố cổ Hà Nội "lọt mắt xanh" của MichelinBán miến lươn hơn 40 năm giữa trung tâm phố cổ Hà Nội, bà Quách Kim Dung (chủ quán) tự tin khẳng định: "Quán tôi đông khách không phải nhờ Michelin".
Habeco trình làng hai dòng bia Bold và Light nhắm đến giới trẻHanoi Bold và Hanoi Light hướng tới gu thưởng bia hiện đại của giới trẻ Việt, đề cao tinh thần uống văn minh, uống trách nhiệm.
Khi não bộ “làm biếng”Cần gì phải là trí thức khoa bảng cho cao siêu, thử hỏi ngày nay mấy ai không phải suy nghĩ trong cuộc tất bật Đã vậy lắm khi phải phán đoán chính xác, phải quyết định cấp kỳ một vấn đề nào đó. Có thực mới vực được đạo. Khỏi dông dài cũng hiểu, tế bào não dễ gì hoạt động với hiệu quả như mong muốn nếu thiếu dưỡng khí, thiếu dưỡng chất, thừa phế phẩm hay ngộp thở vì độc chất.
Những lưu ý khi mua hạt dưa, hạt hướng dương dịp tếtDịp tết những năm gần đây, tuy các loại hạtnhư dẻ cười, hạnh nhân, hạt bí, óc chó, mắc ca… được khá nhiều người tiêu dùnglựa chọn nhưng hạt dưa và hạt hướng dương vẫn là hai loại hạt gần như không thểthiếu được trong các gia đình trong những ngày đầu năm quan trọng này.
Hà Nội xưa – Bia hơi thuở ấyNhớ về Hà Nội xưa, ai đó cũng phải ấn tượng với tà áo dài mềm mại thướt tha kiều diễm và vại bia hơi Hà Nội mát lạnh ngất ngây say lòng người. Bia hơi đã làm nên Một nét văn hóa Hà Nội….
Cuộc sống về đêm ở những khu phố Tây tại Việt NamNhững con phố tập trung nhiều khách du lịch nước ngoài, phần đông là Tây balo nên được người địa phương gọi chung với cái tên giản dị "phố Tây". Diện tích nhỏ nhưng con phố là sự giao thoa nhiều nền văn hóa, náo nhiệt với nhiều hoạt động giải trí đến sáng.
Châu Âu đắt đỏ, mẹ Việt trổ tài nấu cơm chưa đến 200.000 đồng cho 3 ngườiBữa cơm có đủ các món mặn, món canh, xào... chưa tới 200.000 đồng. Chị Linh cho hay, có nhiều chị em sống ở Pháp hoặc các nước châu Âu gần như không tin vào giá cả mà chị đưa ra.
Bếp Ngon: Học cách làm món chả cá Hà Nội “chuẩn” hương vị truyền thốngChả cá là món ăn tinh tế của người Hà Nội. Món ăn này không khó làm. Tuy nhiên, không mấy ai nắm được bí quyết để chả cá có cái đậm đà, béo ngậy đúng hương vị truyền thống. Hãy dành ra một chút thời gian, cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam học cách chế biến món chả cá và đem đến cho bữa cơm một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng.
Những món ăn ở xứ Lạng làm nức lòng du kháchPhở chua, phở vịt quay hay khâu nhục là những món ăn mang hương vị hấp dẫn làm nên hương vị riêng của xứ Lạng.