Bắt quả tang cơ sở đang sơ chế 20 tấn lòng lợn bẩnTrong lúc các công nhân thuộc một cơ sở đang sơ chế khoảng 20 tấn lòng lợn bẩn được cấp đông để tuồn ra thị trường tiêu thụ thì bất ngờ bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.
Clip CSGT bắt hơn nửa tấn lòng lợn bẩn giấu trên xe kháchĐội CSGT số 8 (CA TP Hà Nội) vừa tiến hành bắt giữ hơn nửa tấn lòng lợn bẩn, không rõ nguồn gốc được giấu trên xe khách chạy trên lộ trình Bắc Giang - Sài Gòn.
400kg lòng “bẩn” bị bắt khi vừa đến cửa ngõ thủ đôTừ nguồn tin trinh sát, lực lượng chức năng đã chặn bắt một chiếc xe tải chở lòng lợn “bẩn” khi chiếc xe này vừa đến cầu Vĩnh Tuy.
Bộ phận của lợn tích tụ nhiều chất độc, nguy cơ nhiễm khuẩn caoNgười dân nên mua lòng lợn tại những địa điểm uy tín, lựa chọn lòng từ các con vật khỏe mạnh, và sơ chế thật sạch trước khi chế biến. Dù là ruột non hay ruột già, cũng nên hạn chế lượng tiêu thụ.
Bắt 1 tấn lòng bẩn dùng để chế biến xúc xíchChiếc xe khách mang BKS 14B- 01412 bị công an Kiến An kiểm tra và phát hiện thấy hơn 1 tấn lòng khô và cấp đông dùng chế biến xúc xích. Số lòng lợn này được bọc kín trong các thùng xốp cho vào gầm xe để che mắt các cơ quan chức năng.
Hai phụ nữ hắt chất bẩn vào thịt lợn ở Hải Phòng lĩnh ánBị cho rằng bán thịt lợn quê rẻ phá giá thị trường, cả phản thịt của chị Đỗ Thị Xuyến đã bị 2 người phụ nữ hắt thẳng dầu luyn vào. Sự việc gây phẫn nộ dư luận, thế nhưng tại phiên xử hôm nay, chị Xuyến vẫn xin giảm nhẹ tội cho các bị cáo.
Hãi hùng tiết bẩnTiết là món ăn bổ dưỡng, khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, vì lợi nhuận, nhiều gian thương đã chế biến món ăn này với "công nghệ" thật rùng rợn.
Tiết thối đóng cục thành tiết luộc thơm rực mùiTiết là món ăn bổ dưỡng, khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, vì lợi nhuận, nhiều gian thương đã chế biến món ăn này với "công nghệ" thật rùng rợn.
Lòng thối chảy nước, thịt bốc mùi... hàng tấn đồ bẩn lên bàn nhậu tất niênCận Tết, tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả có chiều hướng gia tăng. Hàng loạt vụ buôn bán, sản xuất thực phẩm bẩn bị phát hiện gần đây khiến người tiêu dùng lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm dịp Tết.
Thực phẩm bẩn - người dân đang bị “đầu độc” bởi sự vô cảm của các cơ quan quản lý?Vì sao hiện giờ ở nước ta dư luận nóng rẫy về vấn đề thực phẩm bẩn? Vì sao nhiều nước trên thế giới giữ và giúp được cho dân họ có miếng ăn dinh dưỡng, ngon lành, thanh, sạch? Có lẽ bởi họ quản lý tốt... Đặt ra những câu hỏi này, thực hiện chùm bài điều tra về thực phẩm bẩn ở một số tỉnh phía bắc, phóng viên Báo Lao Động xâm nhập các điểm nóng sản xuất thực phẩm bẩn tiêu biểu và thấy một thực trạng: Cơ quan quản lý ở thôn, xã, huyện, tỉnh thành, các ngành hữu quan của chúng ta thờ ơ, đùn đẩy trách nhiệm hoặc bị chính các thủ phạm sản xuất thực phẩm bẩn tố cáo là “bảo kê” cho thảm trạng trên...
Không được phó mặc số phận trẻ thơ cho những kẻ lòng lang, dạ thú!Một thông tin rất đau lòng, gây phẫn nộ và lo ngại những ngày qua, đó là hơn 2.000 trẻ em từ Bắc Ninh về Hà Nội xét nghiệm thêm nhiều trường hợp bị phát hiện nhiễm sán lợn và hiện, con số này đã lên tới hơn 200 em.