Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: "Giọng hát Hưng là đồ xịn"Đàm Vĩnh Hưng mang tới "Love in the Bay" bằng những tiết mục âm nhạc đa màu sắc và phong cách, từ dance sôi động đến ballad, bolero trữ tình.
Bức Tường cực cháy cùng Phạm Anh Khoa khi hát trên sân khấu du thuyềnĐêm nhạc "Love in the Bay" mang tên "Trở về Bông hồng thủy tinh" đã bùng cháy với sự xuất hiện của ban nhạc Bức Tường cùng Phạm Anh Khoa và Dương Trần Nghĩa.
Ca sĩ Lệ Quyên mặc gợi cảm, hát trên du thuyềnĐêm nhạc "Love in the Bay" với chủ đề "Để nhớ một thời ta đã yêu" với khách mời - ca sĩ Lệ Quyên diễn ra trong hơn 2 giờ đồng hồ trên du thuyền ở Vịnh Hạ Long.
Nam diễn viên được mệnh danh là “cậu bé đẹp nhất thế giới” vừa qua đờiNam diễn viên người Thụy Điển Björn Andrésen, nổi tiếng toàn cầu với danh xưng “cậu bé đẹp nhất thế giới”, đã qua đời ở tuổi 70.
Bất động sản khu Đông TPHCM sôi động dịp cận TếtKết thúc 2025, thị trường bất động sản TPHCM tiếp tục duy trì đà phục hồi tích cực với lượng giao dịch sôi động từ đầu năm 2026.
10 từ tiếng Anh về phương tiện giao thông quen thuộcNhắc đến phương tiện giao thông ở Việt Nam, trong tiếng Anh không chỉ có “car” hay “bike”, mà còn có nhiều từ vựng rất đặc trưng gắn với nhịp sống thường ngày.
SOOBIN độc tấu đàn bầu, DJ Snake mang hit tỷ view "đãi" 50.000 khán giảHơn 50.000 khán giả "cháy" hết mình cùng dàn nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế trong đại nhạc hội diễn ra tối 23/8 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (Đông Anh, Hà Nội).
Sức hút của bất động sản trong khu đô thị: Khi dòng tiền tìm về giá trị thựcDòng tiền đầu tư có xu hướng chuyển từ sản phẩm đơn lẻ sang đô thị phức hợp. Masteri Cosmo Central - phân khu cao tầng mới nhất của The Global City là lời giải cho chuẩn sống quốc tế, nơi trải nghiệm thường nhật được kiến tạo trọn vẹn.
Hồ Quỳnh Hương: "Tôi vẫn chờ người ấy xuất hiện""Với Hương, tình yêu đến khi nào là tùy duyên. Hương vẫn đang chờ người ấy xuất hiện", Hồ Quỳnh Hương chia sẻ trong đêm nhạc "Mãi mãi bên anh" diễn ra tối 22/9.
04:03Martin Garrix - Bebe Rexha - In The Name Of LoveMartin Garrix - Bebe Rexha - In The Name Of Love.
Jimmii Nguyễn: "Tôi hạnh phúc khi được đứng chung với Ngọc Phạm"Nam ca sĩ bày tỏ tình cảm ngọt ngào với bà xã, ca sĩ Ngọc Phạm khi cùng đứng chung sân khấu trong đêm nhạc với chủ đề "Nhớ về em" diễn ra tối 7/10.