Tạm giữ tài xế ô tô 16 chỗ "cõng" lái xe ôm công nghệ trên nắp capoSau va chạm, Cường và tài xế H. mâu thuẫn về phương án bồi thường. Trong lúc đợi lực lượng chức năng, Cường không giữ được bình tĩnh, đã phóng ô tô 16 chỗ đi khi anh H. đang bám trên nắp capo.
Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chủ tiệm rửa ô tô tử vongKhi chủ tiệm rửa xe đang hướng dẫn cho nữ tài xế đánh ô tô lên bệ rửa thì bị phương tiện lao tới tông tử vong.
00:33Thanh niên chạy xe máy ẩu gây họa cho các phương tiện khácNam thanh niên điều khiển xe máy băng nhanh ra đường, khi thấy chiếc ô tô lao đến từ phía sau khiến người này loạng choạng tay lái và ngã xuống đường.
Nổi bật tuần qua: Thanh niên phóng xe máy nhanh, lao vào xe tải ngược chiềuNam thanh niên điều khiển xe máy tốc độ cao, không làm chủ được tay lái dẫn đến lấn làn, đối đầu với xe tải chạy ngược chiều. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Chạy trốn cảnh sát giao thông, thanh niên bỏ rơi bạn gái giữa đườngNam thanh niên đầu trần đi xe máy đã trượt ngã khi gặp cảnh sát giao thông, sau đó vội vàng dựng xe, phóng vút đi, bỏ lại bạn gái giữa đường.
Xã nhỏ nhất Việt Nam: Ở quê rau đắt ngang phố, có tiền không muốn mua ô tôNgư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa là xã không có diện tích đất nông nghiệp. Ngoài ra, đường giao thông nhỏ hẹp như phố cổ Hà Nội khiến nhiều người có tiền cũng không muốn mua ô tô.
Ô tô con chèn ép, dồn xe tập lái lao vào đầu xe khách trên đường cao tốcCách xử lý của hai người trên chiếc xe gắn biển "Tập lái" sau pha va chạm trên đường cao tốc khá nguy hiểm, có thể dẫn tới tai nạn liên hoàn.
Người ngồi ô tô Lexus mở cửa bất cẩn khiến tài xế xe máy ngã ra đườngĐang đi xe máy trên phố Phan Đình Phùng, một nam thanh niên đã tông vào cánh cửa ô tô do người ngồi trên xe mở cửa không chú ý quan sát.
VinFast được Tạp chí Time vinh danh trong top 500Ngày 10/3, VinFast được Tạp chí Time (Mỹ) xếp thứ 101 trong danh sách 500 công ty thuộc top "Công ty tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương 2025" (Asia-Pacific's best companies of 2025).
Tài xế có nồng độ cồn lao xe vào cổng nhà dân, 2 người thương vongNam tài xế tại Đắk Lắk đã lao ô tô vào cổng nhà dân khiến một người tử vong, một người nhập viện cấp cứu. Tài xế được xác định vi phạm nồng độ cồn.
Tai nạn liên hoàn giữa ô tô tải, xe ben và 5 xe máy ở Đồng NaiChiều 8/3, trên quốc lộ 51 đoạn qua xã An Phước (huyện Long Thành, Đồng Nai) xảy ra tai nạn liên hoàn giữa ô tô tải, xe ben và 5 xe máy.
Công nhân ngâm bùn trắng đêm nạo vét sông Tô LịchHàng chục công nhân môi trường Hà Nội chia ca cả ngày lẫn đêm thay nhau ngâm mình trong bùn đen, hôi thối để nạo vét, làm sạch sông Tô Lịch, với hy vọng "hồi sinh" dòng sông ô nhiễm.