Lamborghini ngừng sản xuất GallardoHãng xe Lamborghini đã thông báo chính thức về việc ngừng sản xuất siêu xe Gallardo tại Sant'Agata Bolognese. Lamborgjni cũng cho biết họ sẽ thay thế Gallardo bằng một siêu xe khác mang tên Cabrera.
Lamborghini ngừng sản xuất xe GallardoLamborghini cho biết, 2013 sẽ là phiên bản cuối cùng của siêu xe Gallardo. Sau đó sẽ có một mẫu xe hoàn toàn mới thế chỗ.
Lamborghini tặng siêu xe Huracan cho cảnh sát ÝLực lượng cảnh sát Ý vốn nổi tiếng vì sở hữu những siêu xe tuần tra đáng mơ ước nhất thế giới, với đủ mọi thế hệ Gallardo. Giờ đây, khi Lamborghini ngừng sản xuất dòng Gallardo và thay thế bằng Huracan, hãng đã không quên tặng cảnh sát nước nhà một chiếc xe mới.
Xe điện Trung Quốc có khả năng tăng tốc 0-100km/h nhanh nhất thế giớiVượt qua nhiều cái tên nổi tiếng như Porsche Taycan Turbo GT, Lamborghini Revuelto hay Tesla Model S, ba mẫu xe năng lượng mới có khả năng tăng tốc 0-100km/h nhanh nhất thế giới đều đến từ Trung Quốc.
Siêu xe mạnh nhất, nhanh nhất của Lamborghini dùng công nghệ hybridSở hữu công suất 1.065 mã lực và khả năng tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 2,4 giây, đó là tân binh Fenomeno của Lamborghini.
Mẫu xe điện đầu tiên của Lamborghini có thể “chết yểu”, chuyển thành hybridCEO Stephan Winkelmann của Lamborghini cho biết mẫu Lanzador sắp tới lẽ ra là xe thuần điện, nhưng có thể sẽ trở thành xe hybrid sạc điện, do nhu cầu thị trường đối với xe điện hạng sang không cao.
Dồn dập tập kích tầm xa, Ukraine vô tình giúp Nga hưởng lợi?Giới quan sát nhận định, việc Ukraine tiến hành tập kích vào các cơ sở dầu khí Nga hầu như không làm giảm sản lượng hay xuất khẩu của Moscow và thậm chí còn có thể giúp đối thủ hưởng lợi.
Volkswagen dừng sản xuất Touareg, có thể thay bằng một mẫu xe điệnSau nhiều đồn đoán, Volkswagen xác nhận sẽ ngừng sản xuất Touareg vào năm 2026, khép lại kỷ nguyên động cơ đốt trong của mẫu SUV cao cấp nhất của hãng, mở đường cho kỷ nguyên xe điện.
Porsche hết lời khen Hyundai Ioniq 5 N, quyết học theo một số tính năngPorsche sẽ trang bị cho xe Boxster và Cayman chạy điện hai tính năng mà họ thấy Hyundai đã làm rất xuất sắc trên mẫu Ioniq 5 N.
Hé lộ hệ sinh thái doanh nghiệp của vợ chồng chủ thẩm mỹ viện MailisaHệ sinh thái "Mailisa" do bà Phan Thị Mai và ông Hoàng Kim Khánh đứng tên sở hữu hàng chục doanh nghiệp, tuy nhiên nhiều công ty đã giải thể, ngừng hoạt động.
Cựu giám đốc thiết kế Lamborghini đầu quân cho Xiaomi AutoSau khi đã chiêu mộ thành công nhân sự cấp cao của BMW và Rolls-Royce, thương hiệu xe điện non trẻ của Trung Quốc tiếp cận cựu giám đốc thiết kế của Lamborghini.
Mất siêu xe Lamborghini đã 2 năm, chủ nhân bất ngờ tìm lại được nhờ ChatGPTMột người đàn ông ở bang California (Mỹ) tưởng rằng sẽ vĩnh viễn mất chiếc Lamborghini Huracan khi nó bị lấy trộm vào 2 năm trước nhưng nhờ công cụ ChatGPT mà đã tìm thấy xe.