00:44Xe con chạy cắt mặt xe phía sau, tạt qua ba làn đường vì sợ lỡ lối raĐây là tình huống nhiều tài xế gặp phải khi đi trên đường cao tốc, rất dễ gây tai nạn liên hoàn.
00:24Ô tô tạt cắt mặt xe đang chạy 90-100km/h vì sợ lỡ lối ra trên đường cao tốcSự việc diễn ra hôm 1/1 trên đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, hướng về Hà Nội, đoạn gần lối ra Bắc Ninh.
Ô tô tạt cắt mặt xe đang chạy 90-100km/h vì sợ lỡ lối ra trên đường cao tốcThay vì di chuyển dần sang làn bên phải khi tới gần lối ra khỏi đường cao tốc, chiếc ô tô con đã tạt chéo, cắt mặt xe phía sau đang chạy 90-100km/h.
00:30Ô tô con quay đầu, rẽ lối ngược chiều trên đường cao tốc cực nguy hiểmCác xe đang chạy vun vút trên đường cao tốc đã phải hối cả còi, phanh, dạt sang hai bên để tránh chiếc ô tô con quay đầu đi ngược chiều vì lỡ lối ra.
Ô tô con quay đầu, rẽ lối đi ngược chiều trên đường cao tốc cực nguy hiểmCác xe đang chạy vun vút trên đường cao tốc đã phải hối cả còi, phanh và dạt sang hai bên để tránh chiếc ô tô con quay đầu đi ngược chiều vì lỡ lối ra.
00:39Va chạm với Mazda CX-5 trên đường cao tốc, xe Land Rover lăn lông lốcNguồn cơn là tài xế của chiếc Mazda CX-5 đã chuyển nhiều làn đường cùng lúc để không bị lỡ lối ra trên đường cao tốc.
Va chạm với Mazda CX-5 trên đường cao tốc, xe Land Rover lăn lông lốcNguồn cơn là tài xế của chiếc Mazda CX-5 đã chuyển nhiều làn đường cùng lúc để không bị lỡ lối ra trên đường cao tốc.
Liên tiếp các trường hợp ô tô đi lùi trên cao tốc: Mức phạt chưa đủ nặng?Trong vòng chưa đến một tuần, camera hành trình của các xe đi trên đường cao tốc đã "bắt quả tang" ít nhất hai trường hợp ô tô đi lùi vì thiếu quan sát, bị lỡ lối ra.
01:10Vì sao cần lực lượng tuần tra túc trực trên đường cao tốc?Bạn đã bao giờ rơi vào cảnh chỉ đến phút cuối mới nhận ra mình sắp bỏ lỡ lối ra của đường cao tốc? Bạn sẽ lập tức cắt ngang đầu các xe khác để "sửa sai", hay lái xe đi tiếp, chờ đến lối ra sau, để đảm bảo an toàn?
Vì sao cần lực lượng tuần tra túc trực trên đường cao tốc?Chỉ đến phút cuối, tài xế của chiếc Honda Civic trong clip mới nhận ra mình sắp bỏ lỡ lối ra của đường cao tốc, nên đã vội bẻ lái, tạt đầu, cướp đường của các xe khác để... "sửa sai", nhưng lập tức bị cảnh sát tuần tra phát hiện và yêu cầu dừng xe.
Ô tô đi ngược chiều vào đường cao tốc, tài xế được nhắc nhở vẫn cố đi tiếpBất chấp việc có thể gây nguy hiểm cho bản thân và người khác, dù đã được tài xế một xe đi xuôi chiều nhắc nhở, người đàn ông vẫn tiếp tục điều khiển ô tô đi ngược chiều ở lối ra đường cao tốc.
CLB Thanh Hoá bất ngờ đánh bại SL Nghệ An, CLB Hải Phòng thắng HL Hà TĩnhĐội chủ nhà SL Nghệ An gây thất vọng khi để thua CLB Thanh Hoá ngay trên sân Vinh, trong khi CLB Hải Phòng giành chiến thắng 2-1 trước CLB HL Hà Tĩnh ở vòng 8 V-League tối 26/10.