Mãn nhãn, đã tai với đêm nhạc khai mạc Lễ hội Vàng DOJINgày 5/2 (tức mùng 8 Tết Ất Tỵ), không gian tại Lễ hội Vàng DOJI bừng sáng như một bức tranh rực rỡ sắc màu với điểm nhấn là chương trình Mini Concert Lễ hội Vàng - Xuân An Khang.
Sắp tổ chức triển lãm trang sức “Shining Show” của DOJI tại Hải PhòngTập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chuẩn bị tổ chức triển lãm Shining Show - đại tiệc ánh sáng của kim cương và trang sức - tại Diamond Crown Hải Phòng trong hai ngày 20-21/12.
Tập đoàn DOJI liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng trong và ngoài nướcTháng 10, Tập đoàn DOJI liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng trong và ngoài nước, đánh dấu những cột mốc trên hành trình phát triển, minh chứng cho tầm nhìn và năng lực của doanh nghiệp Việt.
Phái đẹp tự tin tỏa sáng đa phong cách cùng TrenD by DOJILấy cảm hứng từ vẻ đẹp đa phong cách của người phụ nữ hiện đại, TrenD by DOJI mang đến những thiết kế trẻ trung, thời thượng và dễ ứng dụng, phù hợp với mọi bối cảnh cho những cô nàng đa sắc.
Mừng ngày 20/10, DOJI và Thế Giới Kim Cương tặng tới 100 triệu đồng và iPhone 17 Pro MaxHướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, DOJI và Thế Giới Kim Cương mang tới những bộ sưu tập trang sức tinh tuyển cùng chương trình ưu đãi với phần quà lên tới 100 triệu đồng cùng iPhone 17 Pro Max.
Người dân mua vàng, trải nghiệm văn hóa tại Lễ hội vàng của DOJI ngày vía Thần TàiHơn 200 trung tâm trang sức DOJI trong 3 ngày tổ chức "Lễ hội Vàng - Xuân An Khang" từ ngày 5/2 đến ngày 7/2 (tức ngày mùng 8 đến mùng 10 tháng Giêng) đã thu hút đông đảo khách tới mua vàng, tham quan và trải nghiệm các hoạt động văn hóa, lễ hội.
DOJI đồng hành cùng Concert "Em xinh say hi”DOJI - Thương hiệu trang sức với nhiều thiết kế thời thượng đồng hành cùng Concert "Em xinh say hi” sắp diễn ra tại TPHCM vào ngày 13/9, với danh hiệu nhà tài trợ bạc.
Không khí ngày khai trương Vincom thứ 90 tại VinhVới hàng nghìn khách hàng đổ về trong ngày khai trương, Vincom Plaza Vinh, trung tâm thương mại thứ 90 trong hệ thống đã mang đến làn gió mua sắm, ẩm thực, giải trí mới tại Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ.
Những sản phẩm vàng không thể bỏ lỡ trong ngày Vía Thần TàiNgày Thần Tài (mồng 10 Tết) đang đến rất gần, việc sắm những món đồ mang ý nghĩa may mắn luôn là điều được nhiều người quan tâm.
Cả làng làm chả quế khổng lồ 120kg, đãi khách Thủ đô thưởng thứcỐng chả quế nặng 120kg được người dân làng Ước Lễ chở bằng ô tô đến Lễ hội ẩm thực Hà Nội năm 2025 thu hút sự chú ý của nhiều thực khách.
Trang sức và quà tặng vàng DOJI hút du khách tại Lễ hội quà tặng du lịch Hà Nội 2023Các sản phẩm trang sức và quà tặng vàng tinh xảo của DOJI thu hút khách tham quan, mua sắm tại Lễ hội Quà tặng du lịch Hà Nội 2023.
Du xuân độc đáo ngày đầu năm tại Lễ hội Vàng của DOJILễ hội Vàng - Gold Festival 2023 - do DOJI tổ chức diễn ra từ ngày 27 đến 31/1 (tức ngày mồng 6 đến 10 tháng giêng âm lịch) là một lễ hội xuân, một không gian văn hóa truyền thống đặc sắc với quy mô lớn trên toàn quốc.