Cẩn thận với lẩu hải sản giá rẻChỉ với giá 250-300.000 đồng/nồi, nhiều quán lẩu hải sản trưng biển quảng cáo “Lẩu hải sản tươi sống” nhưng thực tế phần lớn hải sản ở đây là những sản phẩm đông lạnh.
Kichi Kichi ra mắt lẩu hải sản mớiNước lẩu đậm đà, chua chua cay cay, đặc biệt dậy mùi thơm hấp dẫn kết hợp cùng các loại hải sản tươi ngon chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi quyết định nếm thử.
Chuyện chưa biết về nồi lẩu siêu khủng trị giá 50 triệu đồng ở Cà MauThời gian qua, thông tin nồi lẩu hải sản siêu khủng, siêu đắt của một nhóm người tại Cà Mau đã gây sóng dư luận. Một thành viên của nhóm vừa thông tin với Dân Trí là mức giá nguyên liệu cho nồi lẩu sau tính toán đúng là gần 50 triệu đồng và mục đích chính của họ không gì ngoài liên hoan sinh nhật một cách vui vẻ nhất.
Ngán đồ Tết, người dân “ùn ùn” vào quánNhững ngày đầu năm, nhiều quán ăn, quán nhậu ở TPHCM quá tải khi thực khách đến “mở hàng” tăng đột biến. Ngoài bún, phở, hủ tiếu, lẩu, hải sản thì các quán chay cũng rất hấp dẫn người dân sau những ngày “ớn” bánh chưng.
Những cô vợ chưa kịp “lớn”Ôm bó hoa hồng về tới cửa, Ngân rối rít khoe với chồng: “Một đối tác hâm mộ tặng cho em đấy. Anh ấy còn hào phóng bao cả phòng em đi ăn lẩu hải sản cơ”. Phương - chồng Ngân chỉ thở dài, quay lưng đi vào nhà.
Món lẩu mực tươi giòn sần sật ở Khánh Hòa, khách ăn một lần là nhớ mãiĐại Lãnh (tỉnh Khánh Hòa) nổi tiếng món đặc sản lẩu mực với hương vị thơm ngon, mực tươi giòn dai sần sật, gây "thương nhớ" cho nhiều thực khách.
Chuyên gia chỉ ra những sai lầm thường gặp khi ăn lẩuSau nhiều ngày Tết, để chống ngán nhiều gia đình chọn ăn lẩu. Vậy ăn lẩu như thế nào để an toàn cho sức khỏe?
Thói quen khi ăn lẩu khiến nhiều người Việt rước bệnhLẩu là món ăn được nhiều người Việt ưa thích trong mùa đông. Tuy nhiên, có nhiều lưu ý khi thưởng thức món khoái khẩu này để tránh rước bệnh vào người.
Khám phá những điểm ăn - ở - chơi chất lượng tại NovaWorld Phan Thiet dịp đại lễ 30/4Cách TPHCM chỉ 1 giờ 30 phút di chuyển, NovaWorld Phan Thiet không chỉ đón làn sóng du khách bùng nổ, gây sốt trong suốt thời gian qua mà còn luôn nằm trong danh sách điểm phải đến của nhiều người.
Bị khách tố tính thêm tiền nước lẩu và tiền gas, chủ quán Hải Phòng nói gì?Khi dùng bữa tại một quán hải sản ở Cát Bà, 2 vị khách ngồi ăn từ 19h25 đến 23h, lấy 4 lần nước lẩu và gọi thêm 2 bình gas mới. Lúc thanh toán, cả hai bức xúc vì bị tính thêm tiền nước lẩu và gas.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
Ăn buffet ở Hà Nội lấy 10kg hải sản: Vị khách trong đoàn lên tiếng!Chị T. cho biết, người lấy 10kg hải sản cho vào túi mang về là nhân viên trong quán cà phê của mình. Người này lần đầu được ăn buffet, lại không biết chữ nên chưa nắm được quy tắc ăn uống.