Xôn xao suất lẩu bò giá gần 3,4 triệu đồng tại nhà hàng ở TPHCMTheo đại diện nhà hàng, đây là suất lẩu bò Mông Cổ với nguyên liệu chính là bò Kobe nhập khẩu từ Nhật Bản, có giá gần 3,4 triệu đồng, dùng được cho 3-5 người ăn.
Quán lẩu "nói không với bia rượu" giúp cô chủ kiếm hơn 1 cây vàng mỗi ngàyTừ bỏ chức quản lý kinh doanh với thu nhập gần 40 triệu đồng/tháng, chị My khởi nghiệp bán món lẩu cù lao tại TPHCM. Mỗi ngày, quán có thể bán 500-1.000 nồi lẩu nhưng không bán bia rượu.
Huyền thoại đảo KobeKobe nằm trên đảo Honshu, hòn đảo lớn nhất nước Nhật và đứng thứ 7 trên toàn thế giới. Kobe là nơi hội tụ giữa nền văn hóa truyền thống và hiện đại, nơi có nhiều công trình kiến trúc tuyệt đẹp.
Khách Việt nếm thử thịt loài bò nặng 600kg được ví là "báu vật cao nguyên"Lần đầu được thưởng thức bò Yak được ví như "báu vật vùng cao nguyên" bởi bộ phận nào trên cơ thể con vật cũng có thể "hái ra tiền", anh Trường thấy thịt ngọt, thơm mềm dễ ăn mà không bị ngán.
Thưởng thức Lẩu Bò Kobe tại nhà hàng Asahi Hot PotNhà hàng Lẩu Triều Nhật - Asahi Hot Pot, 76 Triệu Việt Vương đã trở thành một địa chỉ quen thuộc cho những ai yêu thích các món Lẩu theo phong cách Nhật Bản, một không gian đẹp, lôi cuốn và ấm cúng dành cho những bữa tiệc gia đình, bạn bè hay những dịp lễ đặc biệt.
Chủ quán lẩu bình dân ở TPHCM gây "sốt" đeo 70 cây vàng lên người bán hàngNguyễn Cường (21 tuổi) kế thừa tiệm lẩu bò ba đời của gia đình từ 5 năm trước. Quán lẩu của anh luôn hút khách bởi bí quyết nấu nước dùng đậm đà, thơm lừng.
Bò Kobe nổi tiếng thế giới đã về đến Hà TĩnhLà một đặc sản của thành phố Kobe thuộc vùng Kinki, Thịt bò Kobe nổi tiếng thế giới với quy trình chăn nuôi vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt nên nhiều người coi đó là món ăn “quý tộc”. Tuy nhiên món ăn được coi là xa xỉ này vừa chính thức trở thành nguyên liệu của nhà hàng Fansipan Hà Tĩnh.
Gợi ý 3 điểm du lịch gần TPHCM dịp Tết Giáp Thìn 2024Chỉ còn vài ngày nữa là kỳ nghỉ Tết nguyên đán kéo dài 7 ngày sẽ đến. Du khách từ TPHCM có nhiều lựa chọn du xuân với các điểm đến lân cận, vừa hấp dẫn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.
Khách Việt ăn cay tê lưỡi ù tai ở quán lẩu lớn nhất thế giới rộng 30.000m2Tận mắt chứng kiến quán lẩu lớn nhất thế giới bao phủ hết một quả đồi, tổng diện tích 30.000m2, Thanh Nhàn không tránh khỏi cảm giác choáng ngợp vì quy mô hoành tráng hơn so với tưởng tượng.
Lẩu đuôi bò LABO: “Miếng ngon nhớ lâu” - lẩu ngon…. cạn nước“Lẩu đuôi bò? Thèm thì cứ ăn tàm tạm thôi chứ ở đất Hà Nội giờ biết kiếm đâu chỗ “làm thật”- chất, ngon mà lại sạch?”. 10 người được hỏi thì có tới 8 người sẽ trả lời như vậy.
10 món ngon Nhật Bản nhất định bạn phải thử10 món ngon đặc trưng ở xứ Phù Tang mà bạn phải thử khi khám phá đất nước này. Mỗi món ăn đều mang đậm hương vị của vùng và thể hiện những nét tinh tế nhất của ẩm thực Nhật Bản.
Du lịch ẩm thực - lựa chọn tuyệt vời cho ngày nghỉ lễBạn sẽ làm gì vào kỳ nghỉ lễ 30/4 & 1/5? Đi du lịch, tự chế biến những món ngon để sum họp gia đình hay đơn giản chỉ là nghỉ ngơi xả hơi sau những ngày làm việc vất vả?