Món hay ăn cùng bún, phở là "thuốc quý" lúc giao mùaMột nhúm rau nhỏ trong nồi canh, bát phở hay đĩa gỏi không chỉ khiến món ăn tròn vị mà còn là “liều thuốc tự nhiên” giúp cơ thể chống lại cảm lạnh, cảm cúm và mệt mỏi mùa thu.
Tài xế kể phút hổ mang chúa bò ngang đường, bành mang ở Lạng SơnKhi phát hiện hổ mang bò ngang đường, bành mang định tấn công, anh Tuấn (tài xế ở Lạng Sơn) dừng xe, chờ đến khi con rắn bò đi mới tiếp tục lưu thông.
Loại rau được ví như "thuốc quý" của đàn ôngKhông chỉ là nguyên liệu trong các món ăn cao cấp, loại rau này còn được giới chuyên gia mệnh danh là “viagra tự nhiên” nhờ chứa hợp chất hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới.
Chỉ có 48 tiếng, khách Australia "chạy sô" ăn đủ món ngon ở TPHCMChỉ có quỹ thời gian khoảng 48 tiếng, du khách nam người Australia tìm mọi cách tăng tốc để thưởng thức thêm nhiều món ngon của Việt Nam ở TPHCM. Phở là thứ anh nghĩ tới đầu tiên.
Người Việt "rước" ký sinh trùng vào người vì thói quen ăn uốngTheo bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, thói quen ăn đồ tái sống, không vệ sinh kỹ bàn tay trước khi nấu nướng hay ăn uống... đều là con đường để ký sinh trùng xâm nhập vào cơ thể.
Cầm 200.000 đồng ăn đủ món ngon 3 miền tại Hội chợ Mùa Thu ở Hà NộiChỉ với 200.000 đồng, bạn có thể thưởng thức đặc sản của nhiều tỉnh thành ngay lòng Hà Nội mà không phải đi đâu xa.
Phi hành gia Trung Quốc lần đầu trải nghiệm nướng thịt giữa vũ trụĐoạn video do Đài Truyền hình Trung ương (CCTV) chia sẻ với tiêu đề "phi hành gia Trung Quốc nướng thịt trong không gian" nhanh chóng gây sốt trên nhiều nền tảng.
Đến ăn cỗ nhà thông gia, bố mẹ tôi vui vẻ biếu quà quê để rồi bị sốc nặngTôi chưa bao giờ nghĩ có ngày, mình trở thành con dâu trong một gia đình khá giả ở thành phố và có thể chứng kiến cảnh tượng khiến cả họ bàng hoàng.
Mẫu Việt Huỳnh Tú Anh được các nhà mốt quốc tế săn đón sau show ChanelSau khi trở thành người mẫu Việt Nam đầu tiên trình diễn trong show chính thức của Chanel, Huỳnh Tú Anh được các nhà mốt quốc tế săn đón, chọn cô cho vị trí mở màn và kết màn tại Tuần lễ Thời trang.
Điện Biên: Tín dụng ưu đãi - Đòn bẩy giúp người dân vượt khó vươn lênNguồn vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội đã và đang là công cụ quan trọng, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
Sự thật uống nhiều sữa giúp xương chắc khỏe?Từ trước đến nay, quan niệm "uống nhiều sữa giúp chắc khỏe xương" đã ăn trong tâm thức của rất nhiều người. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế vẫn đang đặt câu hỏi về tính chính xác của niềm tin này.
Món gỏi giúp cả xóm làm giàu ở miền Tây, hút khách tới biên giới ăn thửGỏi đu đủ - món ăn giúp một cộng động người Khmer ở An Giang phát triển kinh tế chỉ sau vài năm. Trong bán kính 500m, có hơn 10 quán bán món gỏi này, có quán bán đến nửa tấn đu đủ tươi mỗi ngày.