Ca sĩ Vũ Hà hầu tòa trong vụ án đánh bạc tại khách sạn PullmanTheo cáo buộc, bị cáo Vũ Ngọc Hà đã đánh bạc một lần bằng hình thức chơi Slot, Roulette với số tiền đánh bạc hơn 63 triệu đồng. Bị cáo Hà và Nguyễn Thế Vũ đều ghi nghề nghiệp là ca sĩ.
Cựu Phó Chủ tịch Hồ Đại Dũng vắng mặt trong phiên xử vụ đánh bạc triệu USDBị xét xử vì đánh bạc hơn 7 triệu USD tại King Club, cựu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Hồ Đại Dũng xin vắng mặt với lý do sức khỏe yếu.
Từ lớp học đến nghị trường: Đồng thuận cho một bộ sách giáo khoa thống nhấtNền giáo dục Việt Nam đang đứng trước bước ngoặt quan trọng, được đánh dấu bằng chủ trương xây dựng một bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc theo tinh thần Nghị quyết 71 của Bộ Chính trị.
VPBank duy trì đà tăng trưởng cùng nền tảng quản trị rủi ro vững chắcTrong quý III, VPBank tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao, vừa kiểm soát rủi ro hiệu quả với tỷ lệ nợ xấu duy trì xu hướng giảm, các chỉ số an toàn vốn vững chắc và triển vọng tích cực trên nhiều mảng hoạt động.
Vợ cố diễn viên Đức Tiến được hưởng di sản thừa kế bằng hiện vậtTòa án công nhận di chúc của cố diễn viên Đức Tiến, tuyên người vợ được nhận các di sản là hiện vật và phải hoàn trả cho mẹ chồng một phần giá trị di sản.
"Một nền kinh tế xanh sẽ là lợi thế cạnh tranh trong kỷ nguyên mới"Theo đại biểu Nguyễn Ngọc Sơn, một nền kinh tế xanh, có môi trường sống tốt sẽ là lợi thế cạnh tranh trong kỷ nguyên mới.
Cần quy định rõ trách nhiệm người đứng đầu trong ngập lụt đô thịĐại biểu Quốc hội cho rằng cần quy định rõ trách nhiệm người đứng đầu trong xử lý nước thải và chống ngập đô thị, đặt ra các chỉ tiêu bắt buộc với lộ trình cụ thể đến năm 2030.
Dẫn giải các bị cáo trong vụ đánh bạc 106 triệu USD tại khách sạn PullmanSáng nay, một số bị cáo bị tạm giam trong vụ án Đánh bạc tại khách sạn Pullman, Hà Nội được dẫn giải tới tòa. Theo cáo trạng, tổng số tiền cộng dồn mà các bị cáo đã sử dụng đánh bạc là 106 triệu USD.
Nhờ bố chồng trông thợ xây, một tuần sau tôi tá hoả khi đến xem nhàGiờ vợ chồng tôi vừa mất tiền, vừa mất lòng tin vì sự vô cảm của người thân. Chưa xây xong cái nhà đã rạn nứt tổ ấm.
Xét xử vụ cựu Phó Chủ tịch tỉnh Phú Thọ chi hơn 7 triệu USD đánh bạcCựu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Hồ Đại Dũng bị cáo buộc tham gia đánh bạc với giao dịch hơn 7 triệu USD, bị TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử về tội Đánh bạc.
Khởi tố nam giáo viên làm giả văn bản của lãnh đạo UBND tỉnh Lào CaiDo muốn được ban giám hiệu nhà trường coi trọng, đánh giá cao, Duy đã làm giả văn bản của lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai về việc "đoàn kiểm tra sẽ không tới Trường THCS Yên Thái để làm việc".
Lý do UAV giá rẻ của Nga đôi khi nguy hiểm hơn tên lửa đạn đạoNhững chiếc UAV giá rẻ mà Nga sử dụng trong các cuộc tập kích đôi khi còn nguy hiểm hơn cả tên lửa đạn đạo có giá thành đắp gấp hàng trăm lần, Ukraine thừa nhận.