Bắt giữ đối tượng cho vay tín dụng đen với lãi suất đến 243%/nămTrong đợt cao điểm bảo đảm an ninh trật tự phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV và Tết Nguyên đán Bính Ngọ, Công an Quảng Ninh bắt giữ một đối tượng cho vay lãi nặng tại phường Móng Cái 2.
Khởi tố thanh niên cho vay nặng lãi 304%/năm ở An GiangNguyễn Đình Lượng (24 tuổi, quê Hải Phòng) đã cho 12 người ở phường Kiên Lương, tỉnh An Giang vay tiền với mức lãi suất từ 243% đến đến 304%/năm.
Khởi tố đối tượng cho vay lãi nặng tới 243%/nămTheo cảnh sát, Trần Thị Lệ đã thực hiện hành vi cho vay lãi nặng trên địa bàn thành phố Lào Cai dưới hai hình thức bốc bát họ và vay lãi đứng, với lãi suất từ 144 đến 243%/năm.
Người đàn ông cho vay lãi nặng hơn 300%/năm ở Bình DươngHồ Anh Tuấn cho một người phụ nữ ở Bình Dương vay 14 lần với số tiền hơn 1 tỷ đồng, lãi suất 243%-304%/năm. Qua đó, Tuấn thu lợi bất chính 237 triệu đồng.
Triệt xóa nhóm cho vay lãi nặng 365%/năm ở Bình DươngBùi Văn Cương cùng vợ và các đối tượng khác từ Hải Phòng vào Bình Dương hoạt động tín dụng đen bằng hình thức cho vay trả góp với lãi suất 243% đến 365%/năm.
Cảnh sát hình sự lần theo tờ rơi bắt 2 thanh niên cho vay "cắt cổ"Đoàn Thế Chung và Nguyễn Thanh Tùng từ Thanh Hóa vào TP Quảng Ngãi hoạt động cho vay tiền. Hai đối tượng này cho nhiều người vay với lãi suất "cắt cổ" lên đến 387%/năm.
Nhóm tín dụng đen dán chữ "không trả tiền không sống yên" lên nhà con nợNếu người vay không trả tiền sẽ bị các đối tượng chửi bới, đe dọa, dán decal với dòng chữ "Không trả tiền, không sống yên" trước cửa nhà hoặc nơi buôn bán của họ để đe dọa đòi nợ.
Giám đốc bị bắt oan sai 243 ngày được bồi thường 1 tỷ đồngTừ một lá đơn nặc danh tố cáo ông Điền về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Cơ quan CSĐT Công an TP. Buôn Ma Thuột đã khởi tố, VKSND TP. Buôn Ma Thuột phê chuẩn việc bắt tạm giam ông Điền. 243 ngày giam oan với vị giám đốc bắt đầu...
Cặp vợ chồng cho vay lãi nặng mở tiệc ma túy "đãi" anh em thì bị phát hiệnVợ chồng Tường và Nhi hành nghề cho vay lãi nặng. Ngày Tết, vợ chồng này thuê phòng karaoke rồi rủ anh em đến cùng nhau sử dụng.
Lời lãi của đại gia xăng dầu Petrolimex gây bất ngờDù doanh thu tới hàng trăm nghìn tỷ đồng nhưng lợi nhuận của Petrolimex không cao và phụ thuộc lớn vào biến động xăng dầu thế giới.
Giám đốc bị bắt oan sai được VKSND bồi thường gần 3 tỷ đồngSáng ngày 21/5, TAND TP. Buôn Ma Thuột tiếp tục phiên xét xử sơ thẩm vụ án ông Đinh Quang Điền kiện Viện KSND TP. Buôn Ma Thuột bồi thường vì bị bắt giam oan sai 243 ngày.
Giám đốc bị bắt giam oan sai 243 ngày đòi bồi thường 6,9 tỷ đồngTừ một lá đơn nặc danh tố cáo ông Điền lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Cơ quan CSĐT Công an TP. Buôn Ma Thuột và Viện KSND TP. Buôn Ma Thuột đã khởi tố bắt tạm giam ông 243 ngày oan sai. Ông Điền đã khởi kiện ra tòa yêu cầu bồi thường