Thành tích "siêu kỷ lục" của thủ khoa trường đại học top đầu cả nướcVới kết quả học tập đặc biệt xuất sắc, Lã Nguyễn Gia Hy đạt thành tích "siêu kỷ lục" lần đầu tiên trong lịch sử của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TPHCM.
Sở Nội vụ phản hồi ý kiến người dân chưa được nhận trợ cấp thờ cúng liệt sĩSau phản ánh của người dân về việc chưa được nhận trợ cấp thờ cúng liệt sĩ, Sở Nội vụ Hải Phòng cho biết hồ sơ và kết quả xác minh tại các địa phương đang có thông tin khác nhau.
Ca sĩ Hòa Minzy vào Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam khóa mới5 nữ Ủy viên Trung ương Đảng và nhiều nữ chuyên gia, doanh nhân, nhà khoa học, nghệ sĩ, ca sĩ như Hà Myo, Hòa Minzy được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa XIV.
Bà mẹ Hà Nội xúc động vỡ oà khi tìm được con gái ở Pháp nhờ báo Dân tríNhờ sự vào cuộc tích cực của báo Dân trí, bà Lã Thị Hồng đã tìm được con gái Lã Thị Hồng Hạnh (tên tiếng Pháp là Léa) - từng được đưa sang Pháp làm con nuôi 31 năm trước.
Hàng loạt sếp lớn Eximbank xin thôi nhiệm vụ trước đại hội bất thườngLoạt lãnh đạo Eximbank xin rời Hội đồng quản trị trước thềm họp Đại hội đồng cổ đông bất thường dự kiến diễn ra ngày 24/7.
Hơn 1.000 người ở TPHCM thắp nến tưởng niệm nạn nhân Covid-19Tối 19/6, hơn 1.000 người tham gia thắp nến tưởng niệm nạn nhân Covid-19 ở công viên số 1 Lý Thái Tổ (phường Vườn Lài, TPHCM).
Đại học Mỹ giới thiệu tài liệu quý hé lộ nơi chôn cất liệt sỹ ở TPHCMĐại diện trường đại học từng lưu giữ nhật ký Đặng Thùy Trâm trở lại TPHCM làm việc với Bộ Tư lệnh thành phố. Chuyên gia giới thiệu hàng nghìn trang hồ sơ chứa đựng manh mối về nơi chôn cất liệt sỹ.
Nhặt được 2 triệu đồng, bé trai ở Hà Nội đứng chịu nắng chờ người đánh rơiNhặt được 2 triệu đồng trên đường, Nhật Minh đã đứng chờ trong điều kiện thời tiết nắng nóng với hy vọng tìm được người đánh rơi. Chủ nhân số tiền khi xem đoạn video quay lại không khỏi xúc động.
Đại tá Tư Cang nhớ lại chiến dịch Mậu Thân 1968 khi tìm mộ tập thể ở Công viên Lê Thị RiêngTừ sự kiện một viên trung tá ra đầu hàng địch, điệp viên Phạm Xuân Ẩn cùng Đại tá Tư Cang đã khai thác được nguồn tin tình báo đặc biệt, mở ra đợt 2 chiến dịch Mậu Thân 1968.
Đến với những phận đời khó khăn, càng hiểu thêm giá trị nghề báoĐi qua những bản làng xa xôi, gặp gỡ những phận đời nhiều bất hạnh, người làm báo càng cảm nhận rõ hơn giá trị nghề nghiệp của mình khi được góp phần làm cầu nối của lòng nhân ái.
Trao hơn 171 triệu đồng đến người mẹ xin cứu con trai 2 lần ngừng tim"Số tiền bạn đọc giúp đỡ là hy vọng cho gia đình tôi tiếp tục cứu con trai. Tôi xin chân thành cảm ơn", bà Đoàn Thị Ty nghẹn ngào nói khi đón nhận số tiền hơn 171 triệu đồng bạn đọc Dân trí giúp đỡ.
Người mẹ ung thư đã có thêm động lực chiến đấu bệnh tật và nuôi 2 conChồng vừa mất vì ung thư phổi thì đầu năm 2026, chị Thư cũng phát hiện mắc căn bệnh hiểm nghèo này. Cảm thương hoàn cảnh chị Thư, bạn đọc và các nhà hảo tâm đã hỗ trợ hơn 175 triệu đồng.