Đến nơi người dân có thể thoải mái để tiền ngoài đường mà không sợ mấtTại ngôi làng bé nhỏ này, người dân lựa chọn cuộc sống bình yên và không bao giờ sợ mất cắp bởi nạn trộm cướp dường như không tồn tại.
Ngôi làng kỳ lạ nhất thế giới – Nơi nạn trộm cắp không hề tồn tạiNgôi làng nhỏ nằm bình yên bên một dãy núi thuộc miền tây Romania là một nơi như thế. Người dân tại đây sống giản dị và chưa từng phải lo lắng sẽ bị mất cắp món đồ nào. Ở đây, nạn trộm cắp dường như không tồn tại.
Kỳ lạ ngôi làng không trộm cắp, không cảnh sát, người dân tha hồ treo tiền ngoài đườngNgôi làng Eibenthal bình dị giữa dãy núi Banatului ở Romania nổi tiếng vì không hề có trộm cắp nên cũng chẳng cần đến đồn cảnh sát.
UAV xâm nhập không phận Romania trong 50 phút: Loạt tiêm kích NATO cất cánhMột số nước NATO quyết định điều động chiến đấu cơ nhằm ngăn ngừa rủi ro khi Nga mở cuộc tập kích đường không vào Ukraine.
Chiến sự Ukraine 27/2: "Gậy ông đập lưng ông", Ukraine trả giá đắt ở KurskViệc Ukraine đầu hàng ở Sverdlikovo tại Kursk được cho là một cái bẫy tinh vi, tuy nhiên quân đội Nga đã né tránh và phản đòn. Kiev rơi vào tình huống "gậy ông đập lưng ông" với cái giá rất đắt.
Ông Zelensky cảnh báo nguy cơ Nga giành thêm lãnh thổ UkraineTổng thống Volodymyr Zelensky cảnh báo Nga có các kế hoạch quân sự nhằm kiểm soát thêm lãnh thổ Ukraine.
Chiến sự Ukraine 18/1: Kiev phản công lớn ở Pokrovsk, chặn đứng thảm họaBất chấp tổn thất nặng nề, Ukraine vẫn cố gắng tổ chức một loạt các cuộc phản công theo hướng Pokrovsk nhằm hy vọng có thể tránh được thảm họa nếu Nga cắt đứt tuyến đường cao tốc phía tây.
NATO lên tiếng sau nghi vấn mảnh vỡ UAV Nga rơi xuống RomaniaTrong một tuyên bố phát đi vào đêm 6/9, NATO cho biết sẽ theo dõi sát tình hình sau khi Romania phát hiện mảnh vỡ máy bay không người lái (UAV) nghi là của Nga rơi xuống lãnh thổ nước này.
Ukraine nói tên lửa Nga bay qua không phận Moldova, RomaniaTướng cấp cao của Ukraine cho biết hai tên lửa của Nga đã bay qua không phận Romania và Moldova trước khi tấn công mục tiêu tại Ukraine hôm 10/2.
Nhà xác chật kín thi thể ở "điểm nóng" Covid-19 tại châu ÂuViệc người dân không sẵn sàng tiêm vaccine là một trong những nguyên nhân khiến Romania và Bulgaria đối mặt với làn sóng Covid-19 nghiêm trọng tại châu Âu.
02:07Ngôi làng kỳ lạ nhất thế giới – Nơi nạn trộm cắp không hề tồn tạiNgôi làng nhỏ nằm bình yên bên một dãy núi thuộc miền tây Romania là một nơi như thế. Người dân tại đây sống giản dị và chưa từng phải lo lắng sẽ bị mất cắp món đồ nào. Ở đây, nạn trộm cắp dường như không tồn tại.
Chiến sự Ukraine 27/7: Nga bao vây lực lượng của Kiev ở bắc AvdiivkaTại phía bắc Progress trên mặt trận Avdiivka, các đơn vị của Lữ đoàn bộ binh cơ giới số 31 Ukraine đã rơi vào vòng vây của quân đội Nga. Hầu hết binh sĩ Kiev đều không thể thoát ra.