Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
Người dân phố núi làm bánh Trung thu "handmade", hút khách muaThị trường bánh "handmade" ở phố núi Pleiku, Gia Lai năm nay trở lên sôi động với đủ các loại bánh độc đáo, mới lạ để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Cô gái Hà Nội làm bánh trung thu làng quê Bắc Bộ nặng 30kg, 5 ngày mới xongBánh trung thu nặng 30kg, lấy cảm hứng từ làng quê Bắc Bộ của Thùy Dương (ở Hà Nội) khiến nhiều người xuýt xoa "đẹp không nỡ ăn".
Đại sứ Mỹ làm bánh trung thu đặc biệtĐại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink làm bánh trung thu đặc biệt bằng cách kết hợp các nguyên liệu truyền thống của Việt Nam và Mỹ.
02:14Đại sứ Mỹ làm bánh trung thu đặc biệtĐại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink làm bánh trung thu đặc biệt bằng cách kết hợp các nguyên liệu truyền thống của Việt Nam và Mỹ.
Cuối tuần trổ tài làm bánh trung thu đậu xanh không cần lò nướngNếu bạn không có lò nướng mà vẫn muốn làm bánh trung thu thì hãy thử cách làm bánh trung thu đậu xanh dưới đây nhé!
Hoa hậu Ngọc Hân, BTV Phí Linh tự làm bánh trung thu ngàn lớpHoa hậu Ngọc Hân và BTV Phí Linh cùng thể hiện sự khéo léo khi trổ tài làm bánh trung thu ngàn lớp. Những chiếc bánh nhỏ xinh gói cả tâm tình của hai người đẹp dành tặng những người thân yêu.
Dân công sở đua nhau đi học làm bánh Trung ThuMùa Trung Thu đang đến, thay vì chọn lựa mua bánh ở các hiệu bánh gia truyền, rất nhiều bà nội trợ muốn tự làm bánh Trung Thu để đãi gia đình, họ hàng hoặc ý định bán lớn. Tuy nhiên, làm loại bánh này không đơn giản, công thức dù có sẵn, song cách pha trộn, tạo khuôn, làm dẻo hay nướng bánh hết sức quan trọng...
Gái công sở xếp hàng cả trưa học làm bánh trung thuCả tuần nay, sau 11 giờ trưa, Thu Hiền lại đến một trung tâm để học làm bánh trung thu. Để được nhận học, Thu Hiền đã phải đăng ký và chờ nửa tháng mới đến lượt.
“Nhá nhem” nguyên liệu làm bánh Trung thu “3 không“Trong những năm gần đây, xu hướng làm bánh Trung thu “handmade” ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều bà nội trợ và bạn gái trẻ. Nắm bắt xu thế đó, các thương buôn tung ra thị trường đầy đủ các nguyên liệu làm bánh dẻo, bánh nướng mà đa phần đều đáp ứng tiêu chí “3 không”: Không nhãn mác, không ngày sản xuất, không hạn sử dụng.
00:27Công nhân thảnh thơi trong quy trình làm bánh trung thuSự hỗ trợ của hệ thống máy móc tự động đã giúp những người công nhân hết sức thảnh thơi trong dây chuyền sản xuất bánh trung thu.