Vũ Thu Phương bật khóc khi nhắc lại ký ức đen tối nhất sự nghiệp"Đó là cú sốc kinh khủng với tôi thời điểm đó. Tôi chạy về phòng và khóc nức nở. Mọi kỳ vọng của tôi đã hoàn toàn sụp đổ", siêu mẫu Vũ Thu Phương nghẹn ngào kể lại.
Paris Hilton hé lộ ký ức đen tối và ám ảnh khi bị ép quay clip "nóng"Trong cuốn sách mới phát hành, Paris Hilton nhắc tới clip nóng từng hủy hoại danh tiếng của mình. Theo Paris, người tình cũ - Rick Salomon đã ép cô quay băng nóng khi hai người còn hẹn hò.
Vũ Thu Phương: "Tôi xấu hổ không chỗ chui sau ký ức đen tối 15 năm trước"Vũ Thu Phương chia sẻ với Dân trí cuộc sống hôn nhân viên mãn, nhớ lại những kỷ niệm làm nghề thời đỉnh cao, tâm sự cảm xúc khó quên sau cú "vỡ mộng" đóng phim Hollywood 15 năm trước…
Chương Tử Di diện đầm của Công Trí tại lễ trao giải quốc tếDiễn viên Chương Tử Di thu hút ống kính truyền thông khi lựa chọn chiếc đầm thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2025 của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.
09:31Ám ảnh "chuyện ấy" sau lần bị phát hiện xem phim đenNgười trẻ sợ quan hệ: Có phải vì những bài học giới tính méo mó từ thuở nhỏ? Vì một ký ức tiêu cực chưa chữa lành? Hay đơn giản là xã hội "quá vội vàng", còn họ thì chưa sẵn sàng?
Ám ảnh "chuyện ấy" sau lần bị phát hiện xem phim đenNgười trẻ sợ quan hệ có phải vì những bài học giới tính méo mó từ thuở nhỏ? Vì một ký ức tiêu cực chưa chữa lành? Hay đơn giản là xã hội "quá vội vàng", còn họ thì chưa sẵn sàng?
Cụ ông 82 tuổi đón anh trai liệt sỹ về qua hình hài kỷ vật"Anh tôi đã nằm lại ở Điện Biên, nhưng khi nhận những kỷ vật, tôi như được đón anh trở về. Mỗi kỷ vật là một phần ký ức thiêng liêng, niềm an ủi của gia đình sau bao năm mong ngóng", cụ Tán chia sẻ.
Liệt sỹ "trở về" qua những bức ảnh từ ký ức người thânHơn nửa thế kỷ không có lấy một bức ảnh để thờ, ký ức và tình thân đã đưa liệt sỹ Dương Đình Minh trở về với gia đình trong một bức chân dung phục dựng đầy xúc động.
Nhóm nữ thợ lặn tự tiến hóa, biến đổi gen để phù hợp môi trường khắc nghiệtMột nhóm các nữ thợ lặn sống trên đảo Jeju, Hàn Quốc, đã có sự tiến hóa và biến đổi gen để giúp cơ thể thích nghi với môi trường nước biển lạnh, giúp họ săn bắt hải sản hiệu quả hơn.
Kiến trúc sư Lê Quang Ngọc tiết lộ chuyện ít biết về "Hàm cá mập"Kiến trúc sư Lê Quang Ngọc không phải người đầu tiên thiết kế "Hàm cá mập", nhưng là người có công lớn trong việc "hồi sinh" công trình sau khi thiết kế gốc thất bại và dự án bị đình chỉ.
"50 năm đất nước trọn niềm vui": Âm nhạc và ký ức lịch sử thắp sáng Hà NộiChương trình "50 năm đất nước trọn niềm vui" tái hiện vai trò lịch sử của Hà Nội - trung tâm đầu não kháng chiến, hậu phương lớn và biểu tượng bất khuất trong cuộc chiến thống nhất đất nước.
Phương Mỹ Chi nói về tiết mục ở đại lễ: "Đó là ký ức không thể quên""Mỗi lần cất tiếng hát những ca khúc về đất nước, tôi luôn nghĩ đến những thế hệ đi trước đã hy sinh để mình có được hòa bình hôm nay", Phương Mỹ Chi chia sẻ.