Khách Mỹ làm nail, ăn phở ở Việt Nam, nói "trải nghiệm đẹp như mơ"Chọn Việt Nam làm điểm đến cho chuyến đi sinh nhật, nữ du khách Mỹ đã tự thưởng cho mình những trải nghiệm rất “bản địa” tại TPHCM như thuê áo dài chụp ảnh, làm nail và khám phá ẩm thực.
Xu hướng nail của mùa hè năm nay là gì?Đây là những thiết kế nail (móng tay) đáng thử trong thời gian sắp tới, giúp vẻ ngoài của phụ nữ thêm phần ấn tượng.
Hằng BingBoong kể cuộc sống mẹ đơn thân, quá khứ từng suýt làm nail ở PhápCa sĩ Hằng BingBoong trải lòng về thời gian sang Pháp sinh sống, cách cô đối diện nhiều biến cố cá nhân và hành trình vượt khó khăn để trở lại với âm nhạc.
Cô dâu Đồng Nai làm bộ móng 2 triệu đồng trong 5 giờ, hút 3 triệu lượt xemChủ tiệm cho biết, bộ móng có giá đắt đỏ vì các kỹ thuật và đồ dùng phải đáp ứng đủ tiêu chí. Xu hướng làm móng này cũng đang được phái đẹp trên thế giới quan tâm.
Mẫu móng tay nào đang là mốt trong dịp Tết Nguyên đán 2024?Hiệu ứng lấp lánh như mắt mèo hay tráng gương ngọc trai là những xu hướng móng tay được phái đẹp yêu thích vào đầu năm nay.
Ngọc Châu, Hương Ly mặc trang phục ấn tượng, catwalk với giày cao 30cmHoa hậu Ngọc Châu và Á hậu Hương Ly khiến khán giả hồi hộp dõi theo từng bước chân của họ với màn catwalk đôi trên giày cao gần 30cm.
CĐV Đông Nam Á khen chủ trương không nhập tịch ồ ạt của đội tuyển Việt NamSau khi Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tuyên bố đội tuyển Việt Nam không nhập tịch ồ ạt, cổ động viên (CĐV) bóng đá Đông Nam Á dành lời khen cho chủ trương này.
Người Việt phủ sóng nail trên đất MỹÐi nhiều nơi trên đất Mỹ, tới bất cứ thị tứ dù nhỏ hay lớn nào đều có sự hiện diện của những tiệm nail (Làm móng) do người Việt làm chủ.
Chàng PT kiếm hơn nửa tỷ mỗi tháng nhờ nghề "cầm tay" phụ nữVốn là một PT (huấn luyện viên thể hình), Trọng chuyển sang khởi nghiệp ngành làm đẹp móng tay, móng chân, giúp bản thân thu về hơn 800 triệu đồng mỗi tháng.
Chủ tiệm nail gốc Việt tại Mỹ biểu tình đòi mở cửaCác chủ tiệm làm móng gốc Việt tại California, Mỹ đã tổ chức biểu tình đòi chính quyền bang cho phép họ mở cửa làm ăn trở lại sau khoảng thời gian thi hành lệnh giãn cách xã hội do dịch Covid-19.
Nội thất Ngọc Việt và hành trình nâng tầm chất lượng sống cho người ViệtNgôi nhà giờ đây không chỉ là nơi để che mưa che nắng, mà còn là không gian hưởng thụ, nơi tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.
Bạn nữ đam mê làm móng, mua bộ quần áo mới sẽ đổi bộ móng mớiLàm móng nghệ thuật đã trở thành một "món ăn tinh thần" không thể thiếu với nhiều bạn trẻ. Vì đã quen với việc làm móng, nhiều bạn nữ sẽ cảm thấy mất tự tin khi đôi tay không có màu sơn.