Khủng hoảng nhà ở, Australia tạm cấm người nước ngoài muaAustralia sẽ cấm các nhà đầu tư nước ngoài mua nhà sẵn có ở nước này trong vòng 2 năm trong nỗ lực thúc đẩy nguồn cung nhà ở trong nước đang rất căng thẳng.
Thanh niên Hong Kong chật vật vì cuộc khủng hoảng nhà ởQuyền sở hữu nhà ở Hong Kong dường như là điều không tưởng đối với giới trẻ, bất chấp các hạn chế về tài sản đã được bãi bỏ gần đây.
Obama chi 275 tỷ USD giải quyết cuộc khủng hoảng nhà ởTổng thống Mỹ Barack Obama đã cam kết tới 275 tỷ USD để giúp ngăn chặn làn sóng tịch biên nhà. Đây là một phần của nỗ lực dùng gói cứu trợ cứu trợ kinh tế khổng lồ vừa được chính phủ ban thành luật để cứu nước Mỹ ra khỏi vũng lầy suy thoái.
Hồng Kông đối mặt với khủng hoảng nhà đất tồi tệ nhất trong lịch sửQuá trình tư nhân hóa mạnh mẽ đang khiến cuộc khủng hoảng nhà ở tại Hồng Kông ngày càng tồi tệ.
Chương trình "thị thực vàng" của châu Âu hết thờiSau một thập niên, chương trình thị thực vàng giúp các nước châu Âu thu hút hàng tỷ euro đầu tư, nhưng đổi lại, nó cùng gây ra cuộc khủng hoảng nhà ở trầm trọng ở các quốc gia này.
Lương gần 90 triệu đồng/tháng: Đi làm 20 năm mơ căn nhà nhỏ như chỗ đỗ xeCăn hộ siêu nhỏ diện tích trung bình của mỗi căn vào khoảng 27m2 đến 37m2, bằng một chỗ đỗ xe hơi. Nghe thì có vẻ chật chội, nhưng những căn hộ tí hon này đang được gọi là giải pháp cho cơn khủng hoảng nhà ở trên khắp thế giới.
Gục ngã trước Man City, Real Madrid rơi vào khủng hoảngReal Madrid nhận thất bại 1-2 trước Man City sáng 11/12 trên sân Bernabeu ở lượt trận thứ 6 vòng bảng và có đối diện với nhiều nguy cơ ở UEFA Champions League.
Dân số sụt giảm, Ukraine đối mặt thách thức lớn hậu chiến sựGiới quan sát nhận định, Ukraine sẽ phải đối mặt với thách thức không nhỏ khi chiến sự chấm dứt nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng dân số tại quốc gia Đông Âu.
Real Madrid nhận 2 thẻ đỏ trong ngày thất bại, rơi vào khủng hoảngReal Madrid nhận thất bại cay đắng 0-2 trên sân nhà trước Celta Vigo ở vòng 15 La Liga sáng 8/12, bị đội đầu bảng Barcelona bỏ xa đến 4 điểm.
Bất động sản khó xảy ra "bong bóng"Chuyên gia cho rằng "bong bóng" bất động sản có thể xảy ra, nhất là với phân khúc cao cấp và hạng sang.
Nga công bố thương vong của Ukraine, nêu lập trường chấm dứt xung độtNgoại trưởng Nga Sergey Lavrov đã công bố tổn thất về nhân lực của lực lượng vũ trang Ukraine trong gần 4 năm xung đột và dự đoán con số này sẽ tiếp tục tăng.
Video “cách nhận diện gương 2 chiều để tránh bị theo dõi” nổi bật tuần quaĐoạn video hướng dẫn cách nhận diện gương 2 chiều để giúp tránh bị theo dõi hoặc quay lén khi thuê phòng tại nhà nghỉ. Đó là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.