Người trẻ chỉ nhau cách tiêu 50.000 đồng/ngày đến thử thách không tiêu tiềnGen Z rủ nhau thử thách chi 50.000 đồng/ngày hay thử thách không chi tiêu, vừa xoay xở trước bão giá, vừa học cách quản lý tài chính thông minh và bền vững.
Giới trẻ Hàn Quốc rộ trào lưu "không tiêu tiền"Trước tình hình lạm phát, một bộ phận người trẻ tại Hàn Quốc đang dần hình thành các thói quen chi tiêu tiết kiệm, điển hình là trào lưu không tiêu tiền.
Tôi hối hận vì đã không tiêu tiền của chồngCó thể nếu tôi chi tiêu hào phóng hơn, chăm chút cho bản thân hơn, anh ta vẫn trăng hoa. Nhưng ít nhất tôi đã có thể nuông chiều chính mình vì tôi xứng đáng được như vậy.
Truyền thông Trung Quốc: Tại sao không tiêu tiền trong nước?Người tiêu dùng Trung Quốc đang trở thành đối tượng phê phán của truyền thông nhà nước vì lỡ “nghiện” ra nước ngoài sắm đồ hiệu giữa lúc nước này đang nỗ lực thúc đẩy tiêu dùng nội địa.
Siêu mẫu Suvi Koponen: Không tiêu tiền hoang phíSuvi Koponen, một trong những siêu mẫu đắt show nhất thế giới hiện nay đã tuyên bố với tạp chí Elle là dù kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian vừa qua nhưng không vì thế mà cô tiêu xài hoang phí.
Lợi ích của việc chiều vợBạn bè tôi đều khen tôi là người giỏi giang, kiên nhẫn, vì vợ tôi trước kia là một người phụ nữ rất bướng bỉnh nay đã trở thành một người vợ bốn không: không đỏ mặt, không độc tài, không lười biếng và không tiêu tiền bừa bãi.
Lực lượng kinh doanh giữ vai trò trụ cột trong chiến lược của Tiền Phong NamLấy con người làm trung tâm phát triển chiến lược, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam (Tiền Phong Nam) xác định lực lượng kinh doanh là tuyến triển khai chủ lực, tạo nền tảng cho mục tiêu tăng trưởng năm 2026.
Công ty Đồ hộp Hạ Long báo lỗ nặng sau lùm xùm 130 tấn lợn bệnhSau lùm xùm liên quan đến 130 tấn thịt lợn nhiễm bệnh, Công ty Đồ hộp Hạ Long ghi nhận quý IV/2025 lỗ gần 9,5 tỷ đồng, giảm hơn 229% so với cùng kỳ trong bối cảnh giá vốn và chi phí tăng mạnh.
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo xử lý dứt điểm lùm xùm vụ sửa điểm thi, lạm thuChủ tịch tỉnh Gia Lai yêu cầu ngành chức năng khẩn trương vào cuộc, xử lý dứt điểm các sai phạm xảy ra tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân vi phạm.
Vợ chi 10 triệu đồng/tháng mua đồ cho con, mắng tôi khi dám phàn nànThói quen chi tiêu không kiểm soát của vợ khiến tôi bị bào mòn về thể chất và năng lượng. Vừa vất vả kiếm tiền, tôi vừa bị vợ trách móc đủ điều.
Bắc Kinh tháo “vòng kim cô”, địa ốc Trung Quốc dậy sóngBắc Kinh phát đi một tín hiệu đủ mạnh để khuấy động cổ phiếu địa ốc. “Ba lằn ranh đỏ” - chiếc vòng kim cô từng bóp nghẹt dòng vốn bất động sản Trung Quốc - được cho là đã lùi vào dĩ vãng.