Lắp khóa sang, đón Tết rộn ràng, trúng vàng từ KaadasTham gia chương trình "Lắp khóa ngay - Vàng về tay" của Kaadas, người tiêu dùng có cơ hội giành giải đặc biệt lên tới 6 chỉ vàng 9999 khi sở hữu khóa thông minh Kaadas tích hợp nhiều tiện ích công nghệ hàng đầu châu Âu.
Kaadas tung ưu đãi bảo dưỡng khóa cửa lớn nhất nămLà thương hiệu hàng đầu thị trường khóa cửa thông minh, Kaadas luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao song hành với dịch vụ tận tâm. Từ 15/8, Kaadas triển khai chương trình "Kaadas tới - khóa cửa như mới" với nhiều ưu đãi.
Kaadas trình làng mẫu khóa cửa thông minh nhận diện gương mặt Kaadas Lamborghini 3D FaceKaadas là một trong những thương hiệu khóa cửa điện tử đầu tiên đưa công nghệ nhận diện gương mặt 3D vào Việt Nam với mẫu khóa cửa thông minh đột phá Kaadas Lamborghini 3D Face.
Top 4 dòng khóa điện tử tốt mà rẻ cho chung cư hiện đạiKhông chỉ đảm bảo sự an toàn cho căn nhà của bạn, khóa cửa điện tử còn góp phần làm hoàn thiện thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn sang trọng hơn, hiện đại hơn. Dưới đây là top 4 dòng khóa điện tử tốt mà rẻ nhất cho chung cư hiện nay: khóa điện tử Kanzler, Samsung, Gateman và Kaadas.
Ssehome góp phần thúc đẩy thị trường khóa thông minh Việt Nam tăng trưởngThị trường khóa cửa thông minh tại Việt Nam tăng trưởng ấn tượng, với mức tăng hơn 10% mỗi năm. Việt Nam đang trở thành một trong những thị trường hấp dẫn nhất cho các nhà cung cấp khóa cửa thông minh.
Phạt 7,5 triệu đồng người đăng bình luận bịa đặt về bầu cửCông an tỉnh Hưng Yên xử phạt 7,5 triệu đồng một thanh niên đăng bình luận trên Threads với nội dung bịa đặt, xuyên tạc về công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp.
Số liệu mới nhất về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa mớiTính đến 20h ngày 15/3, cả nước đạt 99,38% tỷ lệ cử tri đi bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, trong đó, Lào Cai là tỉnh hoàn thành bầu cử sớm nhất.
Chuyên gia Nhật Bản đánh giá cao ý nghĩa cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND của Việt NamTheo Giáo sư Toshiro, cuộc bầu cử không chỉ có ý nghĩa đối với đời sống chính trị trong nước mà còn phản ánh nỗ lực cải cách, nâng cao hiệu quả quản trị và tăng cường vị thế của Việt Nam trên trên trường quốc tế.
Quốc hội khóa XIV: Ban hành nhiều luật quan trọngQuốc hội khóa XIV là nhiệm kỳ đầu tiên tổ chức thí điểm chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường theo nhóm vấn đề và theo tinh thần đối thoại.
Tổng Bí thư: "Lựa chọn những người uy tín nhất tiếp tục lãnh đạo đất nước"Chia sẻ sự phấn khởi khi thực hiện quyền cử tri ở nơi cư trú, Tổng Bí thư Tô Lâm nói đây là cuộc tổng tuyển cử lần thứ 16 của quốc gia để lựa chọn những người uy tín nhất tiếp tục lãnh đạo đất nước.
Chủ tịch Quốc hội: Bầu ra người đại biểu xứng đáng cho kỷ nguyên mớiChủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tin tưởng cử tri cả nước sẽ lựa chọn người có tài, có đức, xứng đáng được bầu làm đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp để đất nước bước vào kỷ nguyên mới.
Hà Tĩnh có tỷ lệ cử tri đi bầu cử cao nhất cả nướcTính đến 11h20 ngày 15/3, theo số liệu cập nhật của Hội đồng Bầu cử quốc gia, cả nước có 31 tỉnh, có trên 50% cử tri đi bầu. Trong đó, Hà Tĩnh có tỷ lệ đi bầu cao nhất - đạt 91,64%.