Lợi ích bất ngờ khi ăn khoai lang sốngKhoai lang có nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, chứa một lượng lớn chất xơ, vitamin A, C, mangan và một số vitamin và khoáng chất khác. Ngoài hấp, luộc, nướng, chiên, bạn thậm chí có thể ăn sống.
Khoai lang và khoai tây: Loại nào tốt hơn cho sức khỏe?Khoai lang và khoai tây đều cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin C, chất chống oxy hóa... Vậy khoai lang có thực sự tốt hơn khoai tây?
Học làm bánh khoai nhâm nhi cùng trà nóng cực ngonNhà có nhiều khoai lang thì bạn sẽ làm gì? Cùng học theo công thức làm bánh bằng nồi chiên không dầu do chị Thanh Hoa chia sẻ để có món ăn vặt cực ngon.
Khoai lang và khoai tây: Loại nào có lợi hơn cho sức khỏe?Rất nhiều người tin rằng khoai lang tốt hơn cho sức khỏe, nhưng các chuyên gia dinh dưỡng lại không hề nghĩ vậy.
Chất gây ung thư được WHO cảnh báo "ẩn mình" trong nhiều món ăn khoái khẩuAcrylamide có thể hình thành thông qua các phản ứng hóa học, trong quá trình chế biến ở nhiệt độ cao một số loại thực phẩm giàu tinh bột như khoai lang, khoai tây, ngũ cốc.
Cách chế biến món ăn ngon từ khoai tây Mỹ cho ngày se lạnhBánh khoai tây Mỹ sốt mắm rong biển, sợi khoai tây Mỹ phủ phô mai sốt chua cay kiểu Thái dễ chế biến, hợp khẩu vị nhiều người, cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Bất ngờ củ khoai lang ruột màu tím lịm giá đắt gấp 20 lầnKhoai lang - loại nông sản rất phổ biến ở Việt Nam, có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Nhưng, hơn một tháng nay, nhiều người quyết định chi tiền triệu mua khoai lang tím Úc về ăn để ngăn ngừa ung thư.
Nguy cơ gì khi ăn khoai tây chiên nhiều?Những miếng khoai tây chiên thơm giòn béo ngậy luôn thật hấp dẫn. Tuy nhiên, nghiên cứu trên gần 4.500 người cho thấy nếu ăn nhiều đến mức này, nguy cơ tử vong sẽ tăng cao.
05:30Bánh Tôm Hồ Tây món ăn đặc trưng của Hà NộiMón bánh tôm Hồ Tây làm chuẩn theo phong cách Hà Nội phải gồm nguyên liệu cơ bản như tôm nước ngọt hay tôm Hồ Tây, bột mì và khoai lang. Món bánh được chiên ngập trong dầu, có hương vị giòn rụm, ăn kèm cùng ray sống, nhúng đậm đà với nước chấm chua ngọt vừa miệng.
Thơm lừng bánh chuối khoai chiênBánh khoai chuối chiên là món ăn vặt phổ biến trong mùa mưa. Món bánh bình dị, dân dã, rẻ tiền nhưng không kém phần hấp dẫn.
Cảnh báo nguy cơ ung thư từ dạng snack trẻ em đặc biệt thíchNhững nhãn hiệu khoai chiên, nướng lát mỏng phổ biến đều có hàm lượng cao một chất liên quan với nguy cơ ung thư vừa được các nhà nghiên cứu Anh công bố. Theo đó, họ đề nghị các nhà lập pháp Châu Âu không được làm ngơ về mối họa này.