Vợ chồng Xuân Son mua bánh chuối gây sốt, chủ quầy chia sẻ về "khách ruột"Khoảng 1 năm qua, cầu thủ Xuân Son và vợ con thường đến một quầy bán bánh chuối chiên ở TP Nam Định để mua về thưởng thức. Đây là món bánh được gia đình tuyển thủ này rất thích.
Thanh niên tông đổ xe khoai chiên và phản ứng "triệu tim" của chủ quánThanh niên lao thẳng xe vào tủ bán khoai lang dựng bên đường ở Đà Nẵng khiến đồ đạc đổ ngổn ngang. Tuy vậy, chủ quán không hề tỏ ra khó chịu mà còn ân cần hỗ trợ thanh niên sau sự cố.
Lợi ích bất ngờ khi ăn khoai lang sốngKhoai lang có nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, chứa một lượng lớn chất xơ, vitamin A, C, mangan và một số vitamin và khoáng chất khác. Ngoài hấp, luộc, nướng, chiên, bạn thậm chí có thể ăn sống.
Khoai lang và khoai tây: Loại nào tốt hơn cho sức khỏe?Khoai lang và khoai tây đều cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin C, chất chống oxy hóa... Vậy khoai lang có thực sự tốt hơn khoai tây?
Đào loại ấu trùng nhìn là sợ, kiếm nửa triệu đồng mỗi ngàyMùa mưa, sùng đất sinh sôi, làm tổ khắp bãi bồi ven sông. Người dân Quảng Ngãi đào sùng bán cho nhà hàng, quán nhậu với giá 300.000-350.000 đồng/kg.
Chủ quán ở Hà Nội dán biển đóng cửa quán đi xem show "Anh trai" gây sốtChủ quán nem chua rán ở Hà Nội cho biết, trong khi nhân viên đi xem "Anh trai vượt ngàn chông gai", chị sẽ dành một ngày nghỉ ngơi.
Học làm bánh khoai nhâm nhi cùng trà nóng cực ngonNhà có nhiều khoai lang thì bạn sẽ làm gì? Cùng học theo công thức làm bánh bằng nồi chiên không dầu do chị Thanh Hoa chia sẻ để có món ăn vặt cực ngon.
Khoai lang và khoai tây: Loại nào có lợi hơn cho sức khỏe?Rất nhiều người tin rằng khoai lang tốt hơn cho sức khỏe, nhưng các chuyên gia dinh dưỡng lại không hề nghĩ vậy.
Chất gây ung thư được WHO cảnh báo "ẩn mình" trong nhiều món ăn khoái khẩuAcrylamide có thể hình thành thông qua các phản ứng hóa học, trong quá trình chế biến ở nhiệt độ cao một số loại thực phẩm giàu tinh bột như khoai lang, khoai tây, ngũ cốc.
Cách chế biến món ăn ngon từ khoai tây Mỹ cho ngày se lạnhBánh khoai tây Mỹ sốt mắm rong biển, sợi khoai tây Mỹ phủ phô mai sốt chua cay kiểu Thái dễ chế biến, hợp khẩu vị nhiều người, cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Bất ngờ củ khoai lang ruột màu tím lịm giá đắt gấp 20 lầnKhoai lang - loại nông sản rất phổ biến ở Việt Nam, có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Nhưng, hơn một tháng nay, nhiều người quyết định chi tiền triệu mua khoai lang tím Úc về ăn để ngăn ngừa ung thư.
Nguy cơ gì khi ăn khoai tây chiên nhiều?Những miếng khoai tây chiên thơm giòn béo ngậy luôn thật hấp dẫn. Tuy nhiên, nghiên cứu trên gần 4.500 người cho thấy nếu ăn nhiều đến mức này, nguy cơ tử vong sẽ tăng cao.