Singapore thắt chặt an ninh điện thoại di độngChính phủ nước này vừa tuyên bố áp dụng những hạn chế đối với thuê bao di động trả trước nhằm ngăn chặn khả năng bị tổ chức khủng bố lợi dụng để kích hoạt bom và thực hiện các hành động bất hợp pháp khác.
EU chuyển cho Ukraine 1,4 tỷ euro lợi nhuận từ tài sản đóng băng NgaỦy ban châu Âu (EC) đã công bố một gói viện trợ tài chính mới dành cho chính phủ Ukraine, sử dụng nguồn thu từ các tài sản Nga bị đóng băng.
Dấu hiệu Ukraine sắp tạo ra cuộc khủng hoảng cho tiêm kích NgaThụy Điển đã bàn giao chiếc máy bay cảnh báo sớm (AWACS) Saab 340 đầu tiên cho Ukraine, một động thái được cho là sẽ tạo ra "cuộc khủng hoảng" đối với các chiến đấu cơ Nga.
Trung ương cho phép Chính phủ điều chỉnh thuế, phí khi khẩn cấpQuán triệt kiên quyết không để xảy ra khủng hoảng kinh tế trong mọi tình huống, Ban Chấp hành Trung ương giao Chính phủ chủ động điều chỉnh các loại thuế, phí trong trường hợp khẩn cấp.
Cơn địa chấn của phương Tây nếu Tổng thống Trump rút Mỹ khỏi NATOKịch bản Tổng thống Donald Trump rút Mỹ khỏi NATO sẽ tạo ra cơn địa chấn chính trị đối với phương Tây.
Bắt tạm giam Facebooker xuyên tạc, nói xấu lực lượng chức năngPhạm Văn Lộc bị Công an tỉnh Điện Biên khởi tố, bắt tạm giam về hành vi xuyên tạc, nói xấu, quy kết sai sự thật về hoạt động của cơ quan, lực lượng chức năng.
Trung ương yêu cầu hạn chế xây trụ sở, trung tâm hành chính mới ở các tỉnhTrong điều kiện ngân sách còn khó khăn, Trung ương quán triệt tận dụng tối đa công năng sử dụng các trụ sở làm việc hiện có; hạn chế xây dựng trụ sở, trung tâm hành chính mới tại các tỉnh, thành phố.
Chuyên gia: "Kỷ nguyên phân lô" đất nền đang chấm dứtChuyên gia cho rằng nguồn cung đất nền tự phát sẽ giảm 80%, những dự án có pháp lý tốt gần như rất hiếm.
4 lựa chọn của Mỹ cho cuộc xung đột với IranMỹ đứng trước một số lựa chọn để quyết định bước đi tiếp theo trong cuộc xung đột với Iran.
Iran cảnh báo cuộc chiến khốc liệt sau tuyên bố của Tổng thống TrumpIran dọa tiếp tục đáp trả và gây thêm nhiều thiệt hại cho Mỹ và Israel sau bài phát biểu cứng rắn Tổng thống Donald Trump.
CEO lăng mạ tài xế công nghệ, nền tảng gọi xe rơi vào khủng hoảngMới đây, Grab hứng “bão” đánh giá 1 sao vì cách xử lý vụ nhạc sĩ Minh Khang đe dọa tài xế công nghệ. Sự việc khiến dư luận liên tưởng đến cuộc khủng hoảng truyền thông tương tự của Uber trước đây.
Iran sẵn sàng ký thỏa thuận mở eo biển Hormuz cho các nướcIran sẵn sàng ký kết thỏa thuận với các nước châu Âu, châu Á và Ả rập về việc sử dụng eo biển Hormuz.