Hé lộ nhóm chỉ điểm cho Mỹ không kích tướng IranMột mạng lưới gián điệp trong sân bay Baghdad và Damascus bị nghi ngờ đứng sau hoạt động rò rỉ thông tin nhằm chỉ điểm cho quân đội Mỹ không kích sát hại tướng Iran Qassem Soleimani.
Ông Trump kể chi tiết từng giây vụ không kích tướng IranTổng thống Mỹ Donald Trump đã kể lại cho những nhà tài trợ chiến dịch tranh cử của mình chi tiết vụ không kích giết tướng cấp cao Iran Qassem Soleimani ở Iraq hồi đầu tháng với những thông tin chưa từng tiết lộ trước đó, Washington Post dẫn một đoạn ghi âm cho biết.
Tổng thống Trump nêu lý do hạ sát tướng IranTổng thống Donald Trump cho biết việc không kích tướng cấp cao Iran là một phần trong nỗ lực của chính quyền Mỹ nhằm đạt được “hòa bình thông qua sức mạnh”.
Mỹ gửi nhầm "thư nháp" thông báo rút quân sau khi dọa trừng phạt IraqLầu Năm Góc khẳng định quân đội Mỹ chưa có kế hoạch rút khỏi Iraq sau khi truyền thông đăng tải bức thư được cho là "thư nháp" thông báo việc rút lực lượng khỏi Iraq sau vụ không kích tướng Iran Qassem Soleimani.
Hé lộ vũ khí Mỹ dùng để giết tướng IranVới sự hỗ trợ của thông tin tình báo, quân đội Mỹ được cho là đã dùng tên lửa dẫn đường bằng laser và máy bay không người lái để không kích tướng cấp cao Iran Qasem Soleimani hôm 3/1 bên ngoài sân bay quốc tế Iraq.
Ukraine được bàn giao 16 tiêm kích "mãnh sư đại bàng", sẽ mua thêm 22 chiếcSự góp mặt của các tiêm kích tối tân này sẽ giúp cho không quân Ukraine gia tăng năng lực không chiến.
Vì sao phòng không Nga “chật vật” trước UAV tầm trung của Ukraine?Mối đe dọa từ các máy bay không người lái (UAV) tấn công tự sát tầm trung của Ukraine đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, gây ra những thách thức đáng kể cho hệ thống phòng không Nga.
Nga “tấn công trung tâm đầu não”, Ukraine đứng trước thời khắc quyết địnhTướng Ukraine dự đoán "bước ngoặt" sắp xảy ra trong cuộc chiến với Nga khi Moscow tuyên bố tấn công trung tâm ra quyết định của Kiev.
Hé lộ cơn giận của Tổng thống Trump với Thủ tướng IsraelTổng thống Mỹ Donald Trump được cho là chỉ trích Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu về việc leo thang căng thẳng ở Li Băng.
Li Băng đối mặt với chiều hướng leo thang tấn công từ IsraelThủ tướng Li Băng Nawaf Salam hôm 30/5 cảnh báo đất nước của ông đang phải đối mặt với sự leo thang “nguy hiểm và chưa từng có” khi Israel tấn công mạnh mẽ bất chấp thỏa thuận ngừng bắn.
Mỹ giải cứu phi công tiêm kích bị bắn hạ trên lãnh thổ Iran như thế nào?Mỹ sẽ kích hoạt chiến dịch phức tạp để tìm kiếm và giải cứu phi công sau khi tiêm kích bị bắn rơi ở Iran.