Người nước ngoài lái xe không bằng lái, phản ứng khi bị kiểm traLực lượng Cảnh sát giao thông ở Khánh Hòa phát hiện nhiều người nước ngoài điều khiển xe máy tại Nha Trang không có giấy phép lái xe hợp lệ, một số trường hợp còn phản ứng khi bị kiểm tra.
Nữ du khách nước ngoài uống rượu bia, đi xe máy không bằng láiLực lượng chức năng phát hiện nữ du khách người Nga sử dụng rượu bia, điều khiển xe máy không có giấy phép lái xe nên lập biên bản xử phạt tổng cộng 5,5 triệu đồng.
Tài xế không bằng lái, vi phạm nồng độ cồn khi chở 41 hành kháchKiểm tra xe khách lưu thông qua địa bàn, Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Trị phát hiện tài xế vi phạm nồng độ cồn, không xuất trình được giấy phép lái xe.
Khởi tố tài xế không bằng lái gây tai nạn chết ngườiMột người đàn ông tại Quảng Bình không có bằng lái vẫn điều khiển ô tô đi sai làn đường, không làm chủ tốc độ dẫn đến tai nạn giao thông, làm 2 người thương vong.
Tài xế không bằng lái, vi phạm nồng độ cồn mức kịch khungĐiều khiển ô tô không có giấy phép lái xe, vi phạm nồng độ cồn vượt mức 0,4miligam/lit khí thở, 2 tài xế đã bị xử phạt hành chính tổng số tiền 92 triệu đồng.
Tài xế không bằng lái chở 38 khách trên cao tốc Vĩnh Hảo - Phan ThiếtTài xế Huỳnh Thanh Sang bị tước bằng lái, nhưng vẫn điều khiển xe khách chở 38 người trên cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết.
Tài xế không bằng lái, sử dụng ma túy vẫn điều khiển "hung thần"Quá trình tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 1A, cơ quan chức năng Quảng Trị phát hiện một tài xế xe đầu kéo không có bằng lái, dương tính với chất ma túy.
Không bằng lái vẫn mượn xe đi rồi tự gây tai nạnTuy không có bằng lái xe ô tô nhưng T. vẫn điều khiển xe của người nhà vào Đồng Hới. Trong quá trình trở về thì đã xảy ra tai nạn khiến T. bị thương nặng, chiếc xe bị biến dạng hoàn toàn.
Vụ sà lan 1.000 tấn mắc kẹt: Tài công không bằng láiNgày 6/12, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tiến hành làm việc, lấy lời khai tài công Nguyễn Văn Bế (sinh năm 1979, quê Cần Thơ) là người điều khiển chiếc sà lan mắc kẹt vào gầm cầu Rạch Cát.
Tài xế xe khách Hoàng Long không bằng lái(Dân trí) – Trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã phát hiện và xử lý vi phạm tài xế xe khách Hoàng Long không có bằng lái, sử dụng rượu bia, lạng lách, đánh võng trên đường.
"Ma men" không bằng lái, điều khiến xe gây tai nạn, 2 người thương vongĐinh Văn Thát không có giấy phép lái xe, sử dụng rượu, điều khiển xe máy lấn làn, tông vào xe máy đi ngược chiều, khiến 2 người thương vong.