Tạm giam người đàn ông tàng trữ kho súng đạn ở TPHCMKhám xét nơi ở của Nguyễn Thanh Hiếu, cảnh sát thu giữ 3 khẩu súng, 92 hộp tiếp đạn, hàng trăm viên đạn, cùng số lượng lớn linh kiện súng, vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ.
Thu giữ súng đạn tại nhà hai đối tượng mua bán ma túyKhám xét khẩn cấp nơi ở của 2 đối tượng ở Đà Nẵng, cảnh sát thu giữ số lượng lớn ma túy và một khẩu súng cùng 4 viên đạn.
Công an TPHCM bắt trùm buôn súng liên tỉnhTừ năm 2022 đến nay, Nguyễn Huỳnh Vũ đã chế tạo, bán súng quân dụng cho các đối tượng ở nhiều tỉnh, thành. Cảnh sát khám xét, thu giữ lượng lớn súng và phụ kiện.
Bị bắt khi mang súng cùng hơn 1.000 viên đạn đi giao cho kháchBiết nhiều người có nhu cầu mua súng tự chế, Đức đã lên mạng xã hội mua các linh kiện để chế tạo và rao bán các khẩu súng khi đã lắp ráp hoàn thiện.
Đường dây mua bán vũ khí quân dụng trá hình “súng thông bồn cầu”Năm đối tượng vừa bị khởi tố về hành vi tàng trữ, mua bán, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng được ngụy trang dưới dạng “súng thông bồn cầu” xuất xứ từ Trung Quốc.
Bắt giữ nghi phạm dùng súng bắn tử vong người phụ nữ ở Đồng NaiDo có mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Văn Dương lên mạng đặt mua súng và đạn, sau đó đến nhà bắn tử vong người phụ nữ 53 tuổi ở cùng địa phương.
Giám đốc doanh nghiệp bị bắn chết (kỳ 1): Nổ súng trước miếu Thần Bảo LộcVừa ra khỏi miếu Thần Bảo Lộc sau chuyến đi lễ đầu tháng, ông L.H.T. bị một đối tượng mặc áo chống nắng, cầm súng bắn nhiều phát, gây tử vong.
Bắt giữ hai đối tượng tổ chức sử dụng ma túy, tàng trữ súng đạnKiểm tra cư trú một nhà dân, Công an phường Hoa Lư phát hiện 2 đối tượng và một bộ dụng cụ sử dụng ma túy, sau đó khám xét khẩn cấp thu giữ 13 gói ma tuý tổng hợp, 1 khẩu súng và 3 viên đạn.
Người dân tự nguyện giao nộp 50 viên đạn súng quân dụngTrong khi làm nhiệm vụ tại phường Việt Hưng, lực lượng CSGT Quảng Ninh đã tiếp nhận 50 viên đạn súng quân dụng do một người dân tự nguyện giao nộp, góp phần giữ vững an ninh trật tự.
Kẻ bắn 3 nạn nhân ở Đồng Nai: Chơi xe chán, bị cáo mua súng săn ngườiBị cáo Lê Sỹ Tùng thừa nhận việc mua súng nhằm mục đích duy nhất là giết người và cho rằng, cáo trạng đề cập Tùng thiếu tiền bạc là không đúng.
Hà Nội: Tội phạm ma túy cố thủ, nổ súng chống trả cảnh sát trong đêmBị cảnh sát bao vây, các đối tượng ma túy dùng súng bắn trả về phía lực lượng chức năng nhằm uy hiếp, cố thủ và có thời gian để tiêu hủy tang vật.
Đào đất phát hiện khẩu súng và 45 viên đạnTrong quá trình đào đất, ông Mai phát hiện một khẩu súng và 45 viên đạn. Nhận thức được việc lưu giữ vũ khí trong nhà là nguy hiểm và vi phạm pháp luật, người này đã trình báo và bàn giao cho công an.