Đến một trong những nước nghèo nhất thế giới, khách Việt gặp nhiều bất ngờChị Lan Uyên nhận thấy vật giá ở Kyrgyzstan khá rẻ. Một bữa ăn nhiều món ở nhà hàng lớn tại đây cũng chỉ tương đương với bữa ăn bình thường ở các thành phố lớn của Việt Nam.
Emirates mở đường bay tới Đà Nẵng bằng máy bay Boeing 777Hãng hàng không Emirates sẽ khai thác 4 chuyến bay hàng tuần đến thành phố Đà Nẵng bằng máy bay Boeing 777-300ER, với 2 hạng ghế, 35 chỗ hạng thương gia và 368 ghế hạng phổ thông.
Tượng Quan Âm cao nhất Đông Nam Á huyền ảo trong sươngKhu văn hóa tâm linh Thiên Mã có tượng Quan Âm cao 125m, đây là tượng cao nhất Đông Nam Á. Tượng Quan Âm được bao phủ trong màn sương, tạo nên khung cảnh huyền ảo.
Cặp đôi thuyền trưởng bỏ lương nghìn USD ở trời Tây, đạp xe quanh thế giớiNgột ngạt vì công việc hối hả, vợ chồng Stefano và Alessia (quốc tịch Italy) quyết định nghỉ việc, đạp xe khắp thế giới để tìm lại cảm hứng sống và làm việc.
Phát triển hạ tầng bài bản - đòn bẩy tăng trưởng du lịch và địa ốc Cát BàVới danh hiệu Di sản thiên nhiên thế giới, Cát Bà ngày càng tỏa sáng trên bản đồ du lịch nhờ gỡ điểm nghẽn hạ tầng du lịch và xanh hóa giao thông tới đảo. Đây cũng là đòn bẩy kích thích thị trường địa ốc tăng trưởng.
Từ 1/3, Việt Nam miễn thị thực cho công dân 3 nước Ba Lan, Séc và Thụy SĩTừ ngày 1/3, công dân các nước Ba Lan, Cộng hòa Séc và Liên bang Thụy Sĩ khi đến Việt Nam du lịch sẽ được miễn thị thực với thời hạn tạm trú 45 ngày.
Thụy Sĩ tài trợ 100 tỷ đồng phát triển du lịch ở Việt NamChính phủ Thụy Sĩ cam kết tài trợ không hoàn lại 3,6 triệu CHF (tương đương 102 tỷ đồng) từ nguồn vốn ODA. 3 địa phương được lựa chọn triển khai gồm Hà Giang, Quảng Nam và Đồng Tháp.
Khách Trung Quốc lấy cắp 6 hũ tro cốt, đòi tiền chuộc hơn 51 tỷ đồngTheo điều tra ban đầu, các nghi phạm được xác định là du khách Trung Quốc tới đảo Jeju bằng chính sách miễn thị thực. Cả 2 ở độ tuổi ngoài 40, hiện đã bỏ trốn.
3 tuần du lịch Việt Nam, khách Mỹ tiếc vì mắc nhiều sai lầm không ngờDành 3 tuần du lịch khắp Việt Nam, cô gái người Mỹ rất thích chuyến đi này bởi cảnh quan siêu thực, ẩm thực tuyệt vời và con người tốt bụng nhưng cô cũng gặp phải rất nhiều sai lầm đáng tiếc.
Vũ Quỳnh Trang nhận giải Hoa hậu Đại sứ Du lịch Đông Nam ÁNgười đẹp Việt Nam được trao giải Hoa hậu Đại sứ Du lịch Đông Nam Á trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2024 vừa diễn ra tại Malaysia.
Thêm một cửa khẩu ở Cao Bằng cho phép du lịch qua Trung QuốcCửa khẩu Lý Vạn (Việt Nam) - Thạc Long (Trung Quốc) là cửa ngõ kết nối giao thông thuận tiện nhất đến các điểm du lịch trọng điểm của Cao Bằng và Quảng Tây.
Khách Việt chi 57 triệu đồng sang Mỹ ngắm hoa anh đàoHoa anh đào không chỉ có ở các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, mà còn tập trung nhiều ở các nước châu Âu. Thậm chí, Mỹ cũng có lễ hội hoa anh đào thu hút khách Việt tới trải nghiệm.