Firefox bị tẩy chay vì CEO kỳ thị người đồng tínhTrình duyệt web Firefox đang chịu một đợt tẩy chay với quy mô lớn trên diện rộng, sau khi CEO mới nhậm chức của hãng phần mềm Mozilla, “cha đẻ” của Firefox, đã có động thái được cho là kỳ thị với người đồng tính.
Mourinho bị phạt nặng vì kỳ thị người đồng tính?Báo giới Tây Ban Nha đưa tin Mourinho đang là đối tượng bị chỉ trích của tổ chức nhân quyền dành cho người đồng tính khi ông sử dụng ngôn ngữ “đồng bóng” để lăng mạ trọng tài.
Paris Hilton bị “ném đá” vì kỳ thị người đồng tính(Dân trí) – Paris Hilton đã trở thành tâm điểm gây tranh cãi của cộng đồng mạng sau khi một trang web phát tán đoạn ghi âm những lời nói của cô được cho là “xúc phạm và kỳ thị” đối với những người đồng tính.
NSƯT Anh Tú dựng kịch về người đồng tínhNSƯT Anh Tú dựng vở <i>Cầu vồng lục sắc</i> nhân ngày Quốc tế chống kỳ thị người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới, 17/5.
Cộng đồng LGBT tưng bừng trong ngày hội của riêng mìnhHoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Chống kỳ thị Người đồng tính, Song tính và Chuyển giới tại Hà Nội đã thu hút đông đảo cộng đồng LGBT và nhiều nghệ sĩ Việt cùng đến tham gia.
Nụ hôn của các cặp đôi LGBT trong “Tháng tự hào”Ngày 13/5 vừa qua, tại sự kiện hướng đến Ngày Quốc tế chống kỳ thị người đồng tính, song tính và chuyển giới (IDAHOT) 17/5 ở Hà Nội, nhiều bạn trẻ thuộc cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT) đã mạnh dạn thể hiện nụ hôn cùng giới bày tỏ tình yêu của mình.
Ramond Holdings: Bước chuyển chiến lược hướng tới vai trò nhà phát triển dự ánSau dấu ấn trong vai trò đơn vị tư vấn chiến lược và phân phối tại hai dự án Hanoi Signature by Swiss-Belhotel và Greenera Southmark, Ramond Holdings chuyển mình sang vai trò nhà phát triển dự án với dòng sản phẩm Ramond Urbaniz.
Cổ phiếu công ty bất động sản liên quan Shark Hưng bị bán tháoTrái ngược với đà tăng của thị trường phiên 22/12, cổ phiếu CRE bị bán tháo với thanh khoản đột biến. Đà sụt giảm diễn ra trong bối cảnh lợi nhuận của Cen Land chưa tìm lại được thời hoàng kim.
Đua huy động hàng nghìn tỷ đồng, thị trường trái phiếu cuối năm tăng nhiệtVietcombank vừa phê duyệt phương án phát hành 2.000 tỷ đồng trái phiếu. Làn sóng gọi vốn cuối năm đang nóng dần với sự tham gia của loạt "ông lớn", đẩy lãi suất địa ốc lên mức 13,5%.
Trung Quốc mua vàng nhiều kỷ lục từ NgaTrung Quốc đã mua một lượng vàng nhiều kỷ lục từ Nga trong tháng 11, với doanh số tăng lên gần 1 tỷ USD, hãng RIA Novosti đưa tin, dẫn dữ liệu từ hải quan Trung Quốc.
Màn hình cảm ứng có thể là thứ nguy hiểm nhất trên ô tô hiện đạiNghiên cứu mới cho thấy việc sử dụng màn hình cảm ứng làm suy giảm nghiêm trọng khả năng lái xe, đúng như những gì người lái vẫn cảm nhận từ lâu nhưng giờ đây được đo lường cụ thể.
Vàng áp sát 4.400 USD: Phố Wall dự báo kịch bản "không tưởng"Đừng vội tin vàng sẽ hạ nhiệt ở mốc 4.400 USD. Một kịch bản "điên rồ" đang được phố Wall tính đến: Giá vàng còn dư địa tăng gấp đôi, hướng tới con số không tưởng 10.000 USD.