6 loại nước uống đặc biệt tốt cho thậnVới người bị bệnh thận, việc lựa chọn đồ uống phù hợp không chỉ giúp giảm gánh nặng cho thận, mà còn hỗ trợ kiểm soát huyết áp, đường huyết và làm chậm tiến triển của bệnh.
Lý do khiến cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cà phê Ia Châm bị khởi tốLợi dụng chức vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty Ia Châm, ông Lê Anh Tuấn đã tự ý cho một số cá nhân thuê đất của công ty nhưng không ký hợp đồng và nộp tiền về quỹ của đơn vị.
Hết Tết, vì sao nên ăn nhiều cà chua?Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng việc bổ sung cà chua vào chế độ ăn hàng ngày có thể giúp cơ thể trở lại trạng thái cân bằng, khỏe mạnh hơn.
Ngư dân đã giải nghệ, mỗi năm vẫn bỏ túi hơn 200 triệu đồngKhi nghề biển thu nhập bấp bênh, sức khỏe không đảm bảo, ông Thâm quyết định giải nghệ, ở nhà trồng dừa xiêm, rau quả xen canh, mỗi năm kiếm thu nhập ổn định hơn 200 triệu đồng.
Người phụ nữ dân tộc Thái thu mỗi năm nửa tỷ đồng nhờ... "máu liều""Tôi sinh ra ở nông thôn nhưng không biết làm nông nghiệp. Quyết định đầu tư cả trăm triệu đồng vào khu nhà lưới này vì tiếc và... liều", chị Vi Thị Giang chia sẻ.
Biến thứ bỏ đi thành thức uống, bán giá 800.000 đồng/kgThay vì đổ bỏ vỏ cà phê, anh Nguyễn Song Vũ ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã chế biến thành trà, bán với giá lên đến 800.000 đồng/kg.
Tài xế ngày ăn 2 quả cà chua, một năm sau đi khám bác sĩ cũng bất ngờDành vài phút mỗi ngày để lựa chọn thực phẩm lành mạnh có thể là bước khởi đầu cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn.
Trà Lof Cascara - Hành trình hương vị dẫn lối cảm xúcTrà Lof Cascara - thương hiệu Việt đang tạo dấu ấn riêng với sản phẩm đưa vỏ cà phê chín trở thành nguyên liệu chính trong trà đóng chai tại Việt Nam.
Người trang trí rạp cưới với 15kg cà chua, ớt, khách thích gói mang vềCô dâu, chú rể trong một đám cưới ở Hà Nội quyết định sử dụng 15kg cà chua, ớt chuông kết hợp một số loài hoa để trang trí không gian.
Cuối tuần nhậu nhẹt: Vì sao nên ăn nhiều cà chua?Cuối tuần là dịp để thư giãn và kết nối bạn bè, nhưng hãy bảo vệ sức khỏe của bạn bằng cách tiêu thụ rượu bia có kiểm soát và bổ sung các thực phẩm lành mạnh như cà chua.
U50 bỏ việc lương 40 triệu đồng/tháng, lôi kéo vợ về quê trồng cà chuaVới năng lực và bề dày kinh nghiệm, ông Châu Ngọc Hải được tập đoàn công nghệ trả lương lên đến 40 triệu đồng/tháng. Vậy nhưng, vì đam mê ruộng vườn, ông quyết định về quê khởi nghiệp.
Hà Nội: Nghi vấn khách uống sữa chua phát hiện chân gián, chủ quán nói gì?Sau khi uống 1/3 cốc sữa chua đánh đá pha cà phê, vị khách phát hiện có vật thể lạ như chân gián liền phản ánh với nhân viên pha chế. Tuy nhiên, thái độ của nhân viên khiến chị bất bình.