Hé lộ màu sắc và thiết kế iPhone màn hình gập đầu tiên của AppleApple được cho là chuẩn bị gia nhập thị trường điện thoại màn hình gập vào mùa thu năm nay với một thiết bị cao cấp mang tên iPhone Ultra.
Hòa trận tại World Cup, CĐV Nhật ở lại dọn rác và nói lý do gây bất ngờDù nhận kết quả hòa với đội Hà Lan trong khuôn khổ World Cup 2026, các CĐV Nhật Bản vẫn ở lại thu dọn rác do khán giả để lại sau trận đấu và cho biết đây là cách thể hiện sự tôn trọng.
Steve Jobs: Cú sốc mất việc ở tuổi 30 và cuộc trở lại làm thay đổi thế giới"Thời gian của bạn là hữu hạn, vì thế đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác" là câu nói nổi tiếng và cũng là phương châm sống của tỷ phú, huyền thoại công nghệ Steve Jobs.
Người từng bán thận để mua iPhone cách đây 14 năm hiện giờ ra sao?Năm 2011, một thiếu niên người Trung Quốc đã bán đi một quả thận của mình để có tiền mua iPhone 4 và iPad. Câu chuyện này đã tạo nên một giai thoại về hành động “bán thận mua iPhone”.
Điểm tuần: iOS 27 ấn định ngày ra mắt, OpenAI dừng ứng dụng SoraNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm Apple chốt ngày ra mắt iOS 27, OpenAI dừng ứng dụng Sora, iPhone Air gây bất ngờ.
Điểm tuần: YouTube gặp sự cố, MacBook giá rẻ chuẩn bị ra mắtNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua bao gồm việc YouTube gặp sự cố trên diện rộng, Apple phát triển iPhone Flip và hơn 1 tỷ dữ liệu cá nhân bị rò rỉ.
iPhone XR "cháy hàng", khách Việt vẫn không quan tâm vì đắtiPhone XR được cho là cháy hàng sau đợt mở đặt hàng đầu tiên vào ngày 19/10. Tuy nhiên, ở Việt Nam, lượng người quan tâm đến sản phẩm này vô cùng ít.
iPhone X series vẫn “ế ẩm”, giảm giá rồi tặng quà để kích cầuNgay sau Tết Nguyên Đán, nhiều hệ thống đã phải “tung chiêu” giảm giá, tặng quà để kích cầu cho thế hệ iPhone X series trước sức mua sụt giảm mạnh mẽ.
vivo X300 Pro đối đầu iPhone 17 Pro Max: Đâu là lựa chọn phù hợp?vivo X300 Pro và iPhone 17 Pro Max hiện là hai smartphone cao cấp nhất đến từ hai thương hiệu vivo và Apple, cạnh tranh trực tiếp với nhau trong phân khúc di động cao cấp.
3 mẫu iPhone không nên mua trong năm 2023Tại WWDC 2023, Apple đã giới thiệu phiên bản hệ điều hành iOS 17 với hàng loạt cải tiến và tính năng mới. Trên bản cập nhật này, công ty đã ngừng hỗ trợ đối với iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.
Không phải XS Max, iPhone X mới là mặt hàng đang bán chạy nhấtỞ thị trường chính hãng lẫn xách tay, lượng người mua và trao đổi iPhone X đang tăng mạnh, chiếm lượng bán ra nhiều hơn so với hai thế hệ XS và XS Max.
iPhone 8 kém thu hút trong ngày đầu tiên mở bán, không còn cảnh chen chân xếp hàngHôm nay là ngày đầu tiên Apple mở bán bộ đôi iPhone 8, 8 Plus tại một số thị trường lớn. Tuy nhiên, do tâm lý nhiều người dùng chờ đợi mua iPhone X nên tại các cửa hàng Apple Store không còn cảnh xếp hàng dài chờ mua như những năm trước đây.