Acecook – 25 năm “Công nghệ Nhật Bản – Hương vị Việt Nam”Sự giao thoa của Nhật Bản và Việt Nam đã tạo nên thương hiệu Acecook với những sản phẩm chất lượng và hương vị độc đáo đến từ khẩu vị địa phương như: Hảo Hảo vị tôm chua cay, bún Hằng Nga vị bún mắm hay hủ tiếu Nhịp Sống vị hủ tiếu Nam Vang…
Khi ông chủ hủ tiếu rao bán franchiseGần hai tháng qua, tại tiệm hủ tiếu 97 Huỳnh Mẫn Đạt (TPHCM) có treo thông báo: “Đối tác nào muốn mua franchise (quyền thương mại) thương hiệu hủ tiếu Nam Vang TyLum xin vui lòng liên hệ...”. Xem ra những người kinh doanh nhỏ lẻ đang bắt đầu tập làm ăn lớn.
Phở Story ghi điểm với thực khách hàng khôngMới đây, thương hiệu phở ăn liền Chin-Su Phở Story đã bắt tay với Hãng hàng không Vietjet đưa phở ăn liền kết hợp tinh hoa phở gia truyền và công nghệ hiện đại lên độ cao 10.000 mét, chinh phục thực khách khắp các chặng bay quốc nội và quốc tế.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Trường Giang giảm 11kg: Ngoại hình khác lạ, chỉ ăn khoai lang và trứngNhờ nỗ lực tập luyện, ăn kiêng cũng như được bà xã Nhã Phương đồng hành và hỗ trợ, nghệ sĩ Trường Giang đã giảm cân thành công, có sự cải thiện rõ rệt về vóc dáng.
Nghĩ uống 3 lon bia sẽ không sao, chủ quán ở TPHCM bị xử phạt 7 triệu đồng"Tôi nghĩ uống 3 lon bia và còn tỉnh táo nên lái xe về sẽ không sao, ai ngờ bị CSGT kiểm tra, xử phạt", tài xế có nồng độ cồn kịch khung chia sẻ.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Mâu thuẫn tại quán hủ tiếu, nam thanh niên bị nhóm 4 người đánh tử vongĐi ăn hủ tiếu rồi xảy ra mâu thuẫn, nhóm Sơn, Quốc, Trung và Thuận lao vào đánh nam thanh niên 32 tuổi khiến nạn nhân bị thương nặng, tử vong tại bệnh viện.
Tiếng leng keng sau 0h của người bố bán hủ tiếu giúp 2 con đổi đời"Keng, keng, keng,…", âm thanh phát ra từ một người đàn ông trung niên, đạp xe len lỏi qua từng đoạn đường đầy bùn, sình trong con hẻm lắt léo ở quận 4 (TPHCM) để bán hủ tiếu gõ.
Gần 2 triệu đồng đi ăn nhà hàng TPHCM được khui "hộp mù", nghe thuyết minh"Lần đầu tiên tôi đi ăn nhà hàng mà như tham gia chuyến du lịch với thực đơn là một quyển hộ chiếu và mỗi món ăn là một vùng trời kỳ bí", anh Peter Yang reo lên thích thú.
Thưởng thức những món ăn chống ngấy sau Tết ở Sài GònSau những bữa tiệc Tết linh đình và thừa chất, thử những món ăn thanh nhẹ sẽ mang lại cảm giác ngon miệng.
CHIN-SU ra mắt Hủ Tiếu Story ăn liền và Phở Story Phở Bò Pasteur mớiSau thành công của Phở Story kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ, CHIN-SU tiếp tục ra mắt 2 sản phẩm mới là Phở Story Phở Bò Pasteur và Hủ Tiếu Story Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân - kết hợp với quán hủ tiếu nổi tiếng, gia truyền 4 thế hệ.