Thăm dò: 85% người Greenland không muốn sáp nhập vào MỹCuộc thăm dò mới nhất cho thấy phần lớn người Greenland được hỏi không muốn hòn đảo trở thành lãnh thổ Mỹ.
Hòn đảo hứng chịu hàng ngàn trận động đất trong vòng 2 tuầnTrong vòng 2 tuần qua, hàng nghìn trận động đất đã xảy ra tại một khu vực nhỏ bé, khiến hàng chục ngàn khách du lịch và người dân phải sơ tán khẩn cấp.
Điểm tên loạt dự án từ núi xuống biển Đà Nẵng được Quốc hội "cởi trói"Loạt dự án dính thanh tra hoặc vướng các quy định tại thành phố Đà Nẵng sẽ được Quốc hội tháo gỡ khó khăn bằng các cơ chế, chính sách đặc thù, có hiệu lực từ ngày 1/4.
Ông Trump muốn Mỹ mua đảo lớn nhất thế giới, Greenland lên tiếngLãnh đạo hòn đảo lớn nhất thế giới, Greenland, lên tiếng sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump tiếp tục bày tỏ mong muốn mua lại hòn đảo.
Tiềm năng phát triển của Cát Bà - "Viên ngọc xanh" của du lịch ViệtĐược ví như bản giao hưởng của núi rừng hùng vĩ và biển đảo bao la, Cát Bà sở hữu 7 hệ sinh thái đa dạng với cảnh quan ngoạn mục, khí hậu trong lành, cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.
Động thái của Đan Mạch khi ông Trump gợi ý mua đảo lớn nhất thế giớiĐan Mạch sẽ chi hơn 1,5 tỷ USD để bảo vệ Greenland sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump tuyên bố ông muốn vùng lãnh thổ này nằm dưới "quyền sở hữu và kiểm soát" của Washington.
Tham vọng "thâu tóm" Greenland, ông Trump đánh canh bạc chiến lượcTổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đã đánh "canh bạc" lớn khi tuyên bố sẽ tìm cách mua hòn đảo lớn nhất thế giới Greenland.
Sân bay đầu tiên thế giới xây hoàn toàn ở đảo nhân tạo, chìm dần xuống biểnSân bay quốc tế Kansai được ví như thành tựu mang tính bước ngoặt trong kỹ thuật xây dựng ở Nhật Bản, đối diện với nguy cơ biến mất do đang chìm dần xuống đại dương.
Thu Cúc TCI tích điểm tặng quà, tổng giá trị 200 tỷ đồng cho khách hàngHệ thống y tế Thu Cúc TCI công bố chương trình tri ân khách cũ từ khi thành lập bệnh viện đến nay, mang đến lợi ích cho những người đã từng chữa bệnh hoặc thăm khám thai sản tại đây trong suốt hàng thập kỷ qua.
Khảo sát: Hơn một nửa người Greenland ủng hộ sáp nhập vào MỹKhảo sát do một tổ chức thực hiện cho thấy hơn 50% số người Greenland tham gia ủng hộ hòn đảo trở thành một phần của Mỹ.
Bí ẩn hòn đảo tựa "vầng trăng khuyết" ở ArgentinaHòn đảo không người ở nằm giữa vùng châu thổ đầm lầy Parana, Argentina, đã thu hút sự chú ý của các nhà khoa học trong nhiều năm.
Nhóm gây quỹ Đan Mạch đề xuất Mỹ bán California với giá 1.000 tỷ USDNhóm gây quỹ cộng đồng Đan Mạch đề nghị nước này mua lại bang California của Mỹ, một động thái dường như đáp trả việc Washington bày tỏ mong muốn mua đảo Greenland.