00:13Ô tô gây va chạm vì nhập làn ẩuTài xế chiếc Hyundai Accent di chuyển từ trong ngõ ra đường chính nhưng không nhường đường cho chiếc bán tải chạy cắt mặt, dẫn đến tình huống va chạm giữa 2 phương tiện.
00:13Ô tô gây va chạm vì nhập làn ẩuTài xế chiếc Hyundai Accent di chuyển từ trong ngõ ra đường chính nhưng không nhường đường cho chiếc bán tải chạy cắt mặt, dẫn đến tình huống va chạm giữa 2 phương tiện.
Hyundai và GM hợp tác làm xe bán tảiTheo truyền thông Hàn Quốc, hai nhà sản xuất ô tô này sẽ hợp tác làm xe bán tải và sử dụng chéo sản phẩm của nhau.
Cánh tay đặc biệt trên dây chuyền lắp ráp xe HyundaiCánh tay robot này chỉ nặng 1,9kg, có thể giảm tải cho vai tới 60%, giúp tăng hiệu suất của dây chuyền lắp ráp xe.
Hyundai sẽ làm xe bán tải điện cạnh tranh với Tesla Cybertruck?Sau khi mổ xẻ một chiếc Tesla Cybertruck theo đúng nghĩa đen, Hyundai được cho là đang phát triển một mẫu xe bán tải chạy điện cỡ lớn, dự kiến ra mắt vào năm 2029.
Nhóm tiểu thương bán gạo ven đường đánh công anKhi công an đến kiểm tra hoạt động bán gạo ven đường, Phong không xuất trình được giấy tờ liên quan. Đối tượng và vợ cùng người thân đã có hành vi chống đối, đánh cán bộ công an.
Mẫu sedan này của Hyundai bất ngờ lập kỷ lục doanh số giữa thời đại SUVMẫu xe này đã ghi nhận doanh số tăng gấp 3 lần trong tháng 11 tại thị trường Mỹ. Đây là điều bất ngờ trong bối cảnh sedan ngày càng lép vế trước xe gầm cao.
Khởi động chuỗi sự kiện trải nghiệm "Hyundai Share & Care 2024"Hyundai Thành Công Thương mại (HTCV) triển khai chuỗi sự kiện trải nghiệm "Hyundai Share & Care 2024 - Người bạn đồng hành tin cậy".
Ô tô Trung Quốc ồ ạt về Việt Nam tháng đầu năm, nhiều hơn xe nhập Thái LanLượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam giảm mạnh ở tháng đầu năm 2025, nhưng gây chú ý khi xe Trung Quốc thiếu chút nữa vươn lên vị trí số 1.
Loạt ô tô mới gây tranh cãi năm 2024, có xe bị "chê" nhưng vẫn bán chạyMột số sản phẩm được giới thiệu trong năm 2024 tạo phản ứng trái chiều sau khi ra mắt, về thiết kế, trang bị hoặc giá tiền.
Những mẫu xe "gánh" doanh số các hãng ô tô năm 2024: Tân binh cũng góp mặtXuất hiện trên danh sách đều là những cái tên quen thuộc. Trong đó có mẫu xe lần đầu được giới thiệu, hoặc sản phẩm có sức tiêu thụ lần đầu vượt mốc 10.000 chiếc.
Lãnh đạo Hyundai và Toyota hẹn gặp mặt: Sẽ có cú "bắt tay" lịch sử?Đây là hai "đế chế" của ngành công nghiệp ô tô châu Á, đang có nhiều điểm chung về định hướng phát triển trong tương lai.