02:27Hoàng Thị Phương Giang giành HCV côn thuật nữHoàng Thị Phương Giang giành HCV côn thuật nữ sau khi cô hoàn thành bài thi đạt 9.71 điểm
02:45Hoàng Thị Phương Giang giành Huy chương Vàng trường quyềnHoàng Thị Phương Giang đạt số điểm 9.71 trong bài thi trường quyền. Vận động viên Việt Nam hơn đối thủ người Indonesia 0.01 điểm và giành HCV. Dương Thúy Vi giành HCĐ.
Hoàng Thị Phương Giang dành tặng HCV cho bố đã mấtHoàng Thị Phương Giang cho biết trong khoảnh khắc đoạt HCV, cô nhớ đến người cha của mình. Bố đã mất nhưng vẫn dõi theo từng bước chân của cô trong sự nghiệp thi đấu wushu.
01:32Hoàng Thị Phương Giang chia sẻ cảm xúc sau khi giành HCV WushuHoàng Thị Phương Giang mang về HCV thứ hai ở môn Wushu và Thể thao Việt Nam ở SEA Games 29. Phương Giang có số điểm là 9,64 và cô đã có chia sẻ nhanh sau khi giành HCV.
02:33Phương Giang giành HCV wushu nội dung côn thuật nữHoàng Thị Phương Giang mang về HCV thứ hai ở môn Wushu và Thể thao Việt Nam ở SEA Games 29. Phương Giang có số điểm vượt trội với các đối thủ còn lại.
Khoảnh khắc "mở hàng" HCV của hai nữ võ sĩ wushu Việt NamDương Thuý Vi và Hoàng Thị Phương Giang đã mang về 2 tấm HCV đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam. Cả hai đã trải qua những cảm xúc khác nhau, nhưng những khoảnh khắc mà họ trình diễn trên thảm đấu thực sự xúc động.
Niềm “hy vọng vàng” của đoàn TTVN tại SEA Games vừa qua và trong những đấu trường kế tiếpDương Thúy Vi, Hoàng Thị Phương Giang (wushu), Lê Tú Chinh (điền kinh), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi lội), Vũ Thành An (đấu kiếm nam), VĐV Nguyễn Huy Hoàng (bơi lội)… là những niềm “hy vọng vàng” lớn nhất của thể thao Việt Nam trước khi đến với SEA Games 29, và không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ thể thao nước nhà, họ đã thi đấu cực kỳ xuất sắc để mang về những chiếc HCV quý giá.
Người phụ nữ dân tộc Thái thu mỗi năm nửa tỷ đồng nhờ... "máu liều""Tôi sinh ra ở nông thôn nhưng không biết làm nông nghiệp. Quyết định đầu tư cả trăm triệu đồng vào khu nhà lưới này vì tiếc và... liều", chị Vi Thị Giang chia sẻ.
Thắng nhà vô địch châu Á, Lý Hoàng Nam lên ngôi ở giải pickleball Quốc giaChiều 9/3, giải vô địch pickleball Quốc gia năm 2025 ở Bà Rịa - Vũng Tàu chính thức khép lại với những trận đấu gay cấn và xuất sắc từ các vận động viên (VĐV) trên khắp cả nước.
Giá lúa giảm nhưng gạo đặc sản vẫn tăng mạnh, nông dân "thoải mái nuôi con"Trồng 2,1ha lúa ST25, bà Lời ở Hậu Giang thu hoạch được hơn 23 tấn trong vụ Đông Xuân vừa rồi. Lãi gần 60 triệu đồng, bà Lời nói rằng đủ tiền nuôi cháu để các con thoải mái đi làm ăn.