Tranh cãi tình huống thủ môn hay nhất Euro 2020 khiến PSG bại trậnTừng được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất ở Euro 2020, nhưng thủ thành Donnarumma đã có sai lầm tai hại khiến PSG để Real Madrid ngược dòng giành chiến thắng ở vòng 1/8 Champions League.
Châu Âu chi nhiều tiền mua năng lượng Nga hơn hỗ trợ tài chính UkraineCác con số được thống kê cho thấy châu Âu vẫn phụ thuộc vào nguồn cung năng lượng giá rẻ của Nga dù đã nỗ lực cắt giảm sau khi xung đột ở Ukraine nổ ra.
Mỹ tuyên bố không đưa quân đến Ukraine, hối thúc ông Zelensky đàm phánBộ trưởng Quốc phòng Mỹ tuyên bố sẽ không có quân nhân nào của nước này được triển khai tới Ukraine.
Choáng ngợp với lương cao của C.Ronaldo, nhiều siêu sao phải "hít khói"C.Ronaldo chính là cầu thủ nhận lương cao nhất làng thể thao ở thời điểm này, bỏ xa phần còn lại của thế giới.
Tương lai của Vinicius ở Real Madrid có biến, mở cửa tới Saudi ArabiaCầu thủ vừa nhận giải The Best của FIFA năm 2024, Vinicius Junior, đã từ chối gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Động thái trên có thể đẩy anh sang Saudi Arabia thi đấu.
Đồng đội của C.Ronaldo kiếm 1,5 tỷ đồng mỗi ngày, đi tập bằng… máy bayĐồng đội mới của C.Ronaldo, Jhon Duran, khiến nhiều người chú ý khi đi tập mỗi ngày bằng máy bay.
So sánh giá trị đội hình giữa đội tuyển Việt Nam và Thái LanTiền đạo Nguyễn Xuân Son không chỉ giúp giá trị của đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2024 tăng đáng kể, mà anh còn được kỳ vọng giúp "Rồng vàng" lần thứ 3 vô địch giải đấu Đông Nam Á.
PSG chiêu mộ Khvicha Kvaratskhelia với giá 70 triệu euroParis Saint Germain (PSG) vừa chiêu mộ thành công tiền đạo Khvicha Kvaratskhelia, cầu thủ hay nhất Serie A mùa giải 2022-23 với giá 70 triệu euro từ Napoli.
Man City chiêu mộ "bom tấn" 70 triệu euro, quyết lột xác sau thảm họaMan City đã công bố chiêu mộ thành công tiền đạo Omar Marmoush với giá 70 triệu euro từ Frankfurt. Đây là tân binh thứ 3 của The Citizens trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
Châu Âu cắt giảm trợ cấp để ngành xe điện tự "bơi", tương lai sẽ ra sao?Châu Âu đang muốn làm phép thử xem liệu ngành xe điện có thể tồn tại mà không cần chính sách hỗ trợ hay không, giống như Đức đã làm trong năm nay.
Không được trợ giá, doanh số xe điện lao dốc ở thị trường lớn nhất châu ÂuTrong năm 2024, người mua xe điện tại Đức không còn được hỗ trợ 4.500 euro (119 triệu đồng) như trước đó, nên doanh số xe điện sụt giảm mạnh, trong khi doanh số xe hybrid tăng.