Tìm thấy thi thể hai ngư dân mất tích trên biểnChiều 13/1, ông Lê Vũ Hạnh, Trưởng công an xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) xác nhận đã tìm thấy thi thể của hai ngư dân mất tích trên biển hôm 29/12/2013.
Hai ngư dân mất tích khi đánh bắt trên biểnTrong lúc ra khơi đánh bắt, một thuyền đánh cá tại Quảng Bình đã bị chìm, 2 ngư dân mất tích, 2 người còn lại may mắn bơi được vào bờ.
Vô vọng tìm kiếm hai ngư dân mất tích trên biểnViệc tìm kiếm hai ngư dân mất tích trên vùng biển Cù Lao Chàm vẫn tiếp tục trong vô vọng.
Hai ngư dân mất tích khi đánh bắt cá gần bờNguồn tin từ Công an xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, có hai ngư dân của xã này bị mất tích sau khi dùng thuyền nan đánh cá vùng biển gần bờ vào tối 9/2.
Hai ngư dân mất tích vì biển độngNhững ngày qua, biển động với sóng to, gió giật mạnh ở vùng biển Tây Nam đã ảnh hưởng đến hoạt động của các tàu thuyền trên vùng biển Cà Mau. Hiện đã có 2 ngư dân mất tích và hàng chục tàu cá phải lánh nạn ở Malaysia.
Vớt được xác một trong hai ngư dân mất tíchSau hơn 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, sáng nay, thi thể ông Nguyễn Văn Hải - chủ tàu bị chìm hôm 24/4 đã được đội cứu nạn tìm thấy và đưa về gia đình an táng. Thi thể ông Hải bị kẹt cứng trong boong tàu, đã bị cá rỉa.
Tìm thấy thi thể một ngư dân mất tích trên biểnSau ba ngày tìm kiếm, các lực lượng chức năng huyện Nghi Xuân đã tìm thấy thi thể một trong hai ngư dân mất tích khi đi đánh cá vào tối ngày 9/2 tại khu vực bờ biển thuộc thôn Đại Đồng, xã Cương Gián.
Thuyền của ngư dân bị lật úp sau khi trúng đậm gần 1,5 tấn cáThuyền công suất nhỏ của một ngư dân Hà Tĩnh ra khơi đánh bắt, trúng gần 1,5 tấn cá trích. Song, phương tiện này khi về gần bờ bị sóng đánh lật úp.
8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tíchHai tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh mắc cạn tại vùng biển Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tàu có nguy cơ bị sóng đánh chìm nên 8 ngư dân rời tàu, bơi vào bờ khiến một người mất tích.
Xã nhỏ nhất Việt Nam: Trẻ tìm đất xây nhà, già lo chỗ an nghỉNhiều năm qua, người dân xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa luôn sống trong cảnh chật chội, lo lắng về nơi ở. Lúc trẻ họ lo từng mét đất xây nhà, khi về già lại canh cánh nỗi lo chỗ chôn cất.
Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tíchQuá trình vươn khơi đánh bắt hải sản, một ngư dân Quảng Trị do bất cẩn đã rơi từ trên tàu cá xuống biển, mất tích.
Xã nhỏ nhất Việt Nam: Ở quê rau đắt ngang phố, có tiền không muốn mua ô tôNgư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa là xã không có diện tích đất nông nghiệp. Ngoài ra, đường giao thông nhỏ hẹp như phố cổ Hà Nội khiến nhiều người có tiền cũng không muốn mua ô tô.