Gặp nhiều vấn đề, Hyundai Santa Fe “chia tay” hộp số ly hợp kép DCTGiới chuyên gia nhận định quyết định thay đổi hộp số trên Santa Fe bản 2.5L tăng áp chủ yếu xuất phát từ loạt phản hồi không mấy tích cực từ giới chuyên môn lẫn người dùng.
Ô tô hộp số ly hợp kép DCT lên ngôi tại Việt Nam: lắm tài nhưng nhiều tậtHộp số ly hợp kép giảm thời gian sang số nên giúp việc vận hành trở nên mượt mà hơn, song thiết kế đặc thù cũng khiến nó dễ bị tăng nhiệt độ khi liên tục chuyển giữa vận hành - nghỉ.
Siêu xe mới của Lamborghini có công suất 1.001 mã lực, dùng 3 mô-tơ điệnĐây là mẫu xe hybrid sẽ thế chỗ Lamborghini Aventador và mang mã sản phẩm LB744, có chế độ dẫn động 4 bánh điện.
Omoda & Jaecoo Việt Nam mở bán Omoda C7Với bước đà từ sự tăng trưởng bùng nổ của dòng xe năng lượng mới trên toàn cầu, Omoda & Jaecoo Việt Nam mở bán mẫu SUV hạng C Omoda C7, mang đến lựa chọn xe công nghệ, thời trang cho người dùng.
Honda triệu hồi liên quan đến Fit Hybrid và Vezel HybridHonda vừa chính thức đưa ra thông báo triệu hồi đối với hai mẫu xe Fit hybrid và Vezel hybrid. Thông báo triệu hồi này được áp dụng với 2 mẫu xe trên tại thị trường Nhật Bản.
BMW M4 Coupe drift trên tàu sân bayĐó là ý tưởng thú vị của BMW Canada để quảng bá xe M4 Coupe. Những góc quay đẹp, những pha drift "thót tim" vì chỉ chút sơ sẩy là xe rơi xuống biển...
Cận cảnh mẫu xe Trung Quốc được "chấp bút" bởi nhà cựu thiết kế của PorscheMẫu SUV này được thiết kế bởi người từng tham gia dự án Porsche 918 Spyder, có giá khởi điểm tại Trung Quốc tương đương chưa đến 500 triệu đồng.
Santa Fe vượt tầm phân khúc, giá khởi điểm tháng 8 ngang xe hạng CHai chiếc xe đầu bảng của Hyundai là Santa Fe và Palisade đang được hỗ trợ 100% phí trước bạ cho tới tháng 8, đưa mức giá khởi điểm của Santa Fe về khoảng 941 triệu đồng, ngang với một số xe hạng C cỡ nhỏ.
Hyundai Venue thế hệ mới được bổ sung phiên bản N Line thể thaoMẫu Venue N Line nay trông thể thao và cao cấp hơn trước, nhưng vẫn giữ nguyên động cơ tăng áp.
Tân binh Nissan Tekton lộ diện, chuẩn bị "đấu" Hyundai Creta và Kia SeltosSau một thời gian dài gây tò mò, hãng xe Nhật Bản Nissan cuối cùng đã vén màn mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới mang tên Tekton.
Kia Seltos thêm bản 1.5L tăng áp giá 659 triệu đồngVới tổng cộng 8 phiên bản - trong đó có 4 cấp độ trang bị và 2 cấu hình động cơ, Seltos giữ vững "ngôi" xe phổ thông có nhiều lựa chọn nhất Việt Nam, song hào quang về doanh số chưa trở lại với Kia.
Hyundai Creta 2025 có thêm hai phiên bản mới, bổ sung tiện nghiHyundai đã ra mắt mẫu Creta 2025 tại thị trường Ấn Độ với các trang bị mới, có thêm hai phiên bản là EX(O) và SX Premium.