Thanh Hóa: Đi xuất khẩu lao động trái phép, mất trắng 200 triệu đồngThanh Hóa có 2 huyện bị cấm xuất khẩu lao động (XKLĐ) sang Hàn Quốc vì nhiều lao động hết hạn không về nước. Dù vậy, nhiều người lao động ở 2 huyện trên vẫn tìm cách đi "chui" sang Hàn Quốc. Việc làm thì chưa có nhưng hậu quả là mất tới hàng trăm triệu đồng.
Đấu giá đất quận Hà Đông: 22 lô đất bị bỏ cọcPhiên đấu giá 27 lô đất tại quận Hà Đông (Hà Nội) vào tháng 10/2024 đã hết hạn nộp tiền, có 22 lô đất, chiếm 80% bỏ cọc.
Salah khóc nghẹn đau đớn, thi đấu trận cuối cùng ở Champions League?Mohamed Salah đã khóc nghẹn đau đớn sau thất bại ở Champions League. Cầu thủ người Ai Cập có thể đã ra sân trận cuối cùng trong sự nghiệp ở giải đấu này.
Miễn thị thực cho "khách nhà giàu"Một khi đã đơn phương miễn visa thì phải xuất phát từ lợi ích quốc gia của chính chúng ta.
Tương lai mờ mịt của Paul Pogba sau khi trở lại từ lệnh cấm dài hạnPogba đã trở lại sân cỏ sau án cấm thi đấu 18 tháng vì dương tính với doping. Tuy nhiên, tiền vệ này không dễ tìm được bến đỗ tốt.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Trường Chính sách công Lý Quang DiệuBáo Dân trí trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Trường Chính sách công Lý Quang Diệu (Đại học Quốc gia Singapore).
Việt Nam miễn visa cho công dân 12 nướcTừ ngày 15/3, Chính phủ Việt Nam quyết định miễn thị thực nhập cảnh cho công dân 12 nước. Chính sách này sẽ có hiệu lực trong thời hạn 3 năm tới.
Bằng lái xe hết hạn bao lâu thì buộc phải thi lại lý thuyết, thực hành?Theo Thông tư mới của Bộ Công an, trường hợp GPLX quá thời hạn sử dụng từ 1 năm trở lên kể từ ngày hết hạn thì phải sát hạch lý thuyết, thực hành lái xe trong hình và trên đường để cấp GPLX.
Mỹ - Ukraine giương sẵn "hiểm địa" mới với Nga, ông Putin ra tay hóa giải thế nào?Trước đề xuất ngừng bắn của Mỹ và Ukraine, Nga bị rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan. Chúng ta phải chờ đợi xem trong những ngày tới Tổng thống Nga Putin sẽ hóa giải tình huống này như thế nào.
Loạt ô tô bán chạy tháng 2: VinFast chiếm ba vị trí đầu, áp đảo xe xăng/dầuCộng dồn doanh số các dòng xe xăng/dầu trong danh sách 10 mẫu ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 2 vẫn thua xa kết quả bán hàng của ba mẫu xe điện đến từ VinFast.
Chủ tịch Quốc hội: Tính toán kỹ lộ trình tăng thuế với rượu bia, nước ngọtTrước đề xuất tăng thuế suất với rượu, bia, nước giải khát có đường, Chủ tịch Quốc hội lưu ý phải lắng nghe ý kiến doanh nghiệp, tính toán lộ trình tăng thuế phù hợp, hạn chế tác động tiêu cực.
Không được yêu cầu người dân nộp lại hồ sơ, làm lại giấy tờLãnh đạo tỉnh Nghệ An yêu cầu các cơ quan chuyên môn không được yêu cầu cá nhân, tổ chức nộp lại hồ sơ đã nộp hay cấp đổi giấy tờ chưa hết thời hạn sử dụng.