Cùng hỗ trợ xây cầu ở Quảng Bình bằng dịch vụ BankPlus Chỉ cần nhắn tin GT <dấu cách> 01683731451 rồi gửi đến 9889 (miễn phí) là bạn đã tham gia ủng hộ 50.000 đồng đến chương trình xây cầu giúp các em học sinh ở bản Ông Tú, bản Ka Ooc (xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình).
Dân trí đã nhận được hơn 220 triệu đồng ủng hộ xây cầu ở Quảng Bình Theo tâm nguyện của bạn đọc, ngay sau khi Dân trí chính thức phát động kêu gọi các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước tham gia hỗ trợ xây cầu giúp các em học sinh ở bản Ông Tú, Ka Oóc, nhiều bạn đọc đã trực tiếp đến tòa soạn ủng hộ.
Lênh đênh sau bão lũ Trong báo cáo tình hình phòng chống và khắc phục hậu quả sau bão số 5, hôm qua 9/10, UBND tỉnh Nghệ An đã kiến nghị với Chính phủ hỗ trợ xây cầu Nậm Giải, thuộc xã Nậm Giải, nơi vừa bị cơn lũ quét cướp đi tính mạng của 13 người dân.
Chính phủ đề xuất nghị quyết mới thí điểm cơ chế đặc thù cho TPHCM Ngày 20/3, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 38 về đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM.
Điều quan trọng hơn cả chuyện rút BHXH một lần Để NLĐ tiếp tục tham gia hệ thống thì ngoài quy định với rút BHXH một lần, việc bổ sung dần các quyền lợi ngắn hạn như chế độ thai sản với người tham gia BHXH tự nguyện là điều hết sức quan trọng.
Xem kiểm định viên quân sự hỗ trợ trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Hà Nội Tại Hà Nội, 19 kiểm định viên quân sự đã được tăng cường cho một loạt trung tâm đăng kiểm xe cơ giới để phục vụ người dân.
NASA tiết lộ kế hoạch phá hủy Trạm Vũ trụ quốc tế Để làm được điều "không tưởng này", NASA sẽ cần có sự phối hợp của các hãng tư nhân có chuyên môn về khoa học vũ trụ như Axiom Space và cả SpaceX.
Người nghèo ở biên giới nhận những căn nhà đầu tiên hỗ trợ 2.400 hộ khó Những căn nhà đầu tiên trong tổng số 2.420 trường hợp được hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người khó khăn đã được bàn giao cho các hộ dân tại xã biên giới Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.
Được hỗ trợ đào tạo nghề cao nhất lên đến hơn 10 triệu đồng Có 5 nhóm đối tượng được hỗ trợ đào tạo nghề sơ cấp, đào tạo dưới 3 tháng, trong đó có nghề được hỗ trợ cao nhất lên đến 10,6 triệu đồng.
Đối tác của Vinmec được vinh danh là bệnh viện tốt thứ 2 thế giới Tạp chí Newsweek cùng với công ty nghiên cứu thị trường Statista vừa công bố bảng xếp hạng thường niên "Bệnh viện tốt nhất thế giới năm 2023". Cleveland Clinic - đối tác của Hệ thống Y tế Vinmec - tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 trên toàn cầu.
Bộ Công an chỉ ra hàng loạt sơ hở trong ra đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã có văn bản gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc khắc phục sơ hở, thiếu sót trong công tác xây dựng ngân hàng câu hỏi và ra đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia.
Cần Giờ có vấn đề trong đấu thầu kit test, để 6.828 liều vaccine hết hạn Thanh tra TPHCM cho biết, Trung tâm Y tế huyện Cần Giờ để 6.828 liều vaccine Pfizer hết hạn nhưng chưa đề xuất phương án. Việc chỉ định thầu mua kit test Covid-19 chưa phù hợp pháp luật về đấu thầu.