Giao công an điều tra cơ sở sản xuất hàng cho công ty chồng Đoàn Di BăngChủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Tấn Đức vừa ký văn bản hỏa tốc về việc kiểm tra, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân liên quan đến sản xuất, kinh doanh, quảng cáo, buôn bán thực phẩm kém chất lượng
Vì sao không nên cho mèo uống sữa?Mặc dù mèo con sơ sinh bắt đầu cuộc sống nhờ vào sữa của mèo mẹ, nhưng nghiên cứu cho biết sau tuổi sơ sinh, mèo hoàn toàn không nên tiếp tục uống sữa.
Toàn cảnh vụ lùm xùm quảng cáo sữa MiloNội dung quảng cáo sản phẩm sữa lúa mạch Nestlé Milo nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc kiểm tra, xác minh các thông tin liên quan.
TPHCM: Phát hiện sữa tắm, thực phẩm chức năng bị "gắn mác" thiết bị y tếQua kiểm tra, Sở Y tế TPHCM phát hiện tình trạng dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, thuốc cổ truyền, thực phẩm chức năng... lại được công bố là thiết bị y tế.
Thuốc giả có thể giết người, bác sĩ cũng là nạn nhân"Thấy một người bên cạnh mình mua phải thuốc giả, đừng thờ ơ, vì ai cũng có thể thành nạn nhân của thuốc giả, trong đó có cả bác sĩ", TS.BS Dương Đức Hùng, Giám đốc Bệnh viện Việt Đức chia sẻ.
Hàng giả trong lĩnh vực y tế: Có sự móc nối với cơ quan chức năngThời gian vừa qua, cơ quan công an liên tục phát hiện nhiều vụ sữa, thuốc, thực phẩm chức năng giả. Điều này khiến dư luận lo lắng và đặt ra câu hỏi về trách nhiệm quản lý.
Đồng Nai báo cáo Bộ Y tế về tiến độ kiểm tra hồ sơ quảng cáo sữa MiloCơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Nestlé Việt Nam liên quan đến hồ sơ quảng cáo sữa Milo.
Buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng cũng là "tội giết người"?Đại biểu Quốc hội cho biết cử tri vô cùng bức xúc trước nạn hàng giả, hàng nhái. Người dân dùng hàng giả, hàng nhái lâu dần dẫn đến bệnh tật, bệnh nan y gây chết người.
Từ dinh dưỡng cộng đồng đến dự án CSR nghìn tỷ của NutifoodNutifood nhiều thập niên nghiên cứu nhằm nâng cao dinh dưỡng cho người Việt, triển khai loạt dự án CSR để góp phần giải quyết bài toán cộng đồng.
Thủ tướng có chỉ đạo "nóng" về xuất khẩu sầu riêngThủ tướng yêu cầu Bộ Công an phối hợp với các bộ, ngành và địa phương đảm bảo an ninh chuỗi cung ứng, ngăn chặn tình trạng thao túng thị trường, gây bất ổn sản xuất, xuất khẩu sầu riêng.
Kiểm tra công ty bán sản phẩm giảm cân "Ngân 98" nhưng... không tìm raSở An toàn thực phẩm TPHCM đã đến địa chỉ công ty ghi trên sản phẩm giảm cân do DJ Ngân 98 quảng cáo trên địa bàn để kiểm tra, nhưng… tìm hoài không ra.
Meadow Fresh - Dòng sữa giữ trọn tinh túy từ sữa tươi New ZealandMeadow Fresh - sữa tươi nguyên chất từ New Zealand, nay với diện mạo mới cho dòng 200ml, tiếp tục là bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ trong hành trình nuôi con cao khỏe.