Bé trai 3 tuổi tử vong do bị hóc kẹo hình con mắtMột bé trai ở Huế sau khi ăn viên kẹo hình con mắt đã bị hóc gây ngạt thở, dù được đưa đến cơ sở y tế cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Hai người phụ nữ suýt mất Tết vì gặp tai nạn nguy hiểm trong bữa ănSau bữa ăn, hai người phụ nữ bị ho sặc sụa và nuốt đau. Kết quả thăm khám phát hiện, họ có dị vật đường ăn và dị vật đường thở nguy hiểm.
Bệnh nhân 79 tuổi bị xương cá 4cm đâm thủng dạ dàyMột bệnh nhân 79 tuổi ở Thanh Hóa bị dị vật nghi là xương cá đâm thủng dạ dày và xuyên vào ổ bụng đã được các y, bác sĩ cấp cứu kịp thời.
Một tháng cứu người phụ nữ ở TPHCM bị xe tải cán nguy kịchTai nạn giao thông nghiêm trọng với xe tải khiến người phụ nữ đối diện nguy cơ hoại tử, mất chi và đe dọa tính mạng.
Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"Vợ diễn viên Quý Bình, doanh nhân Ngọc Tiền, nghẹn ngào chia sẻ nỗi đau mất chồng.
Vì sao diễn viên Quý Bình mong được rải tro cốt xuống biển Cần Giờ?Trước lúc nhắm mắt, diễn viên Quý Bình chỉ mong có một tang lễ giản dị và tro cốt được rải xuống biển Cần Giờ - nơi anh từng gắn bó những năm tháng tuổi trẻ.
Người đàn ông lâm nguy khi ăn chim cút nhai luôn xươngSau khi ăn thịt chim cút nhai luôn xương, người đàn ông thấy đau vướng họng ngày càng nặng dần, phải chuyển gấp từ địa phương đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.
Thiếu nữ thủng ruột vì nuốt nhầm... văn phòng phẩmCác bác sĩ đã lấy ra dị vật là cây ghim hồ sơ dài gần 2cm trong bụng nữ bệnh nhân 24 tuổi ở Hà nội.
Bóng đèn nhựa nằm trong phổi bé gái 10 tháng tuổiTrong lúc ngậm chiếc điện thoại đồ chơi, bé gái đã vô tình bị bóng đèn nhựa lọt vào phế quản. Các bác sĩ đã phải nội soi cấp cứu, giúp bệnh nhi thoát nguy cơ bị xẹp phổi.
Thái Bình: Que nhựa dài 10cm nằm hơn 1 tháng trong bụng bé trai 3 tuổiPhát hiện con trai 3 tuổi đau bụng từng cơn kéo dài hơn 1 tháng, gia đình đã đưa cháu bé đến Bệnh viện Nhi kiểm tra thì phát hiện trong lòng tá tràng của bệnh nhi có dị vật.
Ông lão ở TPHCM nguy kịch vì mắc nghẹn khi ăn bánh trung thuSau khi nuốt trọn 1/4 chiếc bánh trung thu, người đàn ông ho sặc, khó thở, tím tái, phải nhập viện cấp cứu.
Giật mình khi cha gọi, bé gái 13 tuổi nuốt chửng que kẹo suýt thủng ruộtĐang ngậm que kẹo mút, bé gái bị cha gọi bất ngờ nên nuốt luôn dị vật dài bằng nhựa vào bụng, khiến tính mạng gặp nguy hiểm.