GM dính "bão" triệu hồi xeGeneral Motors (GM) hôm 20/5 đã thông báo triệu hồi thêm khoảng 2,42 triệu xe trong 4 đợt khác nhau tại Mỹ, do nguy cơ lỗi dây đai an toàn, cáp cần số, túi khí ghế trước và nguy cơ bung hộp cầu chì, gây cháy.
Chiếc xe thể thao trị giá 140.000 USD bốc cháy khi đang bơm xăngCamera an ninh tại trạm xăng ở Mỹ đã ghi lại khoảnh khắc chiếc Corvette Z06 bốc cháy do một lỗi thiết kế.
Lãnh đạo các hãng xe Mỹ có thu nhập cao gấp hàng trăm lần so với nhân viênNăm 2024, trong ba nhà sản xuất ô tô Mỹ, chỉ có GM đạt các chỉ tiêu về hiệu suất.
Vì sao người dân Trung Quốc dán ảnh Tạ Đình Phong lên cửa kính để ngăn bão?Khi bão Ragasa quét qua khu vực miền Nam của Trung Quốc, nhiều người dân tại đây đã dán ảnh tài tử Tạ Đình Phong lên cửa sổ, coi như bùa may mắn “trấn phong”.
Hàng loạt xe của GM dính lỗi phanhGeneral Motors (GM) đang tiến hành chiến dịch triệu hồi gần 3,4 triệu xe gồm nhiều mẫu khác nhau lỗi ở hệ thống phanh có thể khiến xe mất nhiều thời gian hơn để dừng lại hẳn sau khi tài xế đạp phanh.
GM triệu hồi thêm hàng trăm ngàn xeCơn bão triệu hồi của General Motors (GM) chưa có dấu hiệu dừng lại, khi mới đây mẫu xe Chevrolet Aveo "ghi tên" vào danh sách triệu hồi đã khá dài. <br><a href='http://dantri.com.vn/event-2567/Bao-trieu-hoi-xe-cua-GM.htm'><b> >> "Bão" triệu hồi xe của GM</b></a>
GM phải ngừng bán xe CorvetteBão triệu hồi xe vẫn chưa tan tại General Motors (GM). Mới đây, tập đoàn đã phải yêu cầu các đại lý tạm dừng bán một số xe Chevrolet Corvette để giải quyết triệt để các lỗi dẫn tới hai đợt triều hồi mẫu xe này.
"Vua bão" Ragasa quần thảo Trung Quốc dữ dội, thiệt hại hàng trăm triệu USDBão Ragasa, "vua bão" mạnh nhất trong năm nay đã gây vỡ hồ, nước tràn như sóng thần và khiến Trung Quốc thiệt hại cả tỷ USD.
Loạt "cần câu cơm" tan nát, nỗi đau ở Vũng Chào sau bão KalmaegiHàng trăm tàu thuyền của ngư dân Vũng Chào (tỉnh Đắk Lắk) bị bão Kalmaegi đánh tan nát. Sau cơn cuồng phong, người dân lặng người nhìn tài sản tích góp cả đời hóa đống đổ nát.
GM triệu hồi gần như tất cả các mẫu xe2014 thực sự là một năm đầy ác mộng đối với GM, khi công ty phải tiến hành triệu hồi gần như tất cả các mẫu xe bán ra trên thị trường, với số lượng cũng kỷ lục. <br><a href='http://dantri.com.vn/event-2567/Bao-trieu-hoi-xe-cua-GM.htm'><b> >> "Bão" triệu hồi xe của GM</b></a>
GM thông báo thêm 6 đợt triệu hồi xeCơn bão triệu hồi xe của General Motors chưa hề có dấu hiệu chấm dứt, khi mới đây nhà sản xuất xe hơi lớn nhất Mỹ đã mở thêm 6 đợt triệu hồi khác nhau, liên quan đến tổng cộng gần 718.000 xe. <br><a href='http://dantri.com.vn/event-2567/Bao-trieu-hoi-xe-cua-GM.htm'><b> >> "Bão" triệu hồi xe của GM</b></a>
GM thắng kiện, chủ xe phẫn nộNhà sản xuất ô tô Mỹ General Motors (GM) đã thuyết phục được thẩm phán liên bang Mỹ giới hạn yêu cầu đòi bồi thường của các khách hàng cho rằng xe của họ bị mất giá vì dính lỗi hệ thống đề điện liên quan tới 124 trường hợp tử vong.