GM dính "bão" triệu hồi xeGeneral Motors (GM) hôm 20/5 đã thông báo triệu hồi thêm khoảng 2,42 triệu xe trong 4 đợt khác nhau tại Mỹ, do nguy cơ lỗi dây đai an toàn, cáp cần số, túi khí ghế trước và nguy cơ bung hộp cầu chì, gây cháy.
Câu chuyện đằng sau tấm ảnh sét đánh đỉnh Landmark 81 thu hút "bão like"Sau 7 năm theo dõi hiện tượng giông sét, tác giả bức ảnh đã ghi lại được khoảnh khắc sét đánh trúng đỉnh tòa nhà Landmark 81 trong cơn mưa lớn tại TPHCM.
Bê bối túi khí Takata: Từ thiết bị cứu mạng trở thành mối đe dọa tính mạngHơn một thập kỷ sau khi bùng nổ, bê bối túi khí Takata vẫn chưa khép lại. Đây được xem là cuộc khủng hoảng an toàn nghiêm trọng nhất trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô thế giới.
Câu chuyện của những người đi vào nơi hiểm nguyTừ bản làng bị lũ cô lập đến tâm bão siêu bão, phóng viên Dân trí không quản hiểm nguy, bám hiện trường, kiên trì tác nghiệp để mang đến những thông tin, hình ảnh tới bạn đọc.
Hàng loạt xe của GM dính lỗi phanhGeneral Motors (GM) đang tiến hành chiến dịch triệu hồi gần 3,4 triệu xe gồm nhiều mẫu khác nhau lỗi ở hệ thống phanh có thể khiến xe mất nhiều thời gian hơn để dừng lại hẳn sau khi tài xế đạp phanh.
GM triệu hồi thêm hàng trăm ngàn xeCơn bão triệu hồi của General Motors (GM) chưa có dấu hiệu dừng lại, khi mới đây mẫu xe Chevrolet Aveo "ghi tên" vào danh sách triệu hồi đã khá dài. <br><a href='http://dantri.com.vn/event-2567/Bao-trieu-hoi-xe-cua-GM.htm'><b> >> "Bão" triệu hồi xe của GM</b></a>
Chiếc xe thể thao trị giá 140.000 USD bốc cháy khi đang bơm xăngCamera an ninh tại trạm xăng ở Mỹ đã ghi lại khoảnh khắc chiếc Corvette Z06 bốc cháy do một lỗi thiết kế.
GM phải ngừng bán xe CorvetteBão triệu hồi xe vẫn chưa tan tại General Motors (GM). Mới đây, tập đoàn đã phải yêu cầu các đại lý tạm dừng bán một số xe Chevrolet Corvette để giải quyết triệt để các lỗi dẫn tới hai đợt triều hồi mẫu xe này.
Ford lập kỷ lục buồn với 153 đợt triệu hồi, gần 13 triệu xe bị ảnh hưởngTrong năm 2025, Ford công bố tổng cộng 153 đợt triệu hồi tại Mỹ, nhưng lại cho rằng việc đó không phản ánh chất lượng xe đi xuống, mà cho thấy sự cải thiện.
GM triệu hồi gần như tất cả các mẫu xe2014 thực sự là một năm đầy ác mộng đối với GM, khi công ty phải tiến hành triệu hồi gần như tất cả các mẫu xe bán ra trên thị trường, với số lượng cũng kỷ lục. <br><a href='http://dantri.com.vn/event-2567/Bao-trieu-hoi-xe-cua-GM.htm'><b> >> "Bão" triệu hồi xe của GM</b></a>
GM thông báo thêm 6 đợt triệu hồi xeCơn bão triệu hồi xe của General Motors chưa hề có dấu hiệu chấm dứt, khi mới đây nhà sản xuất xe hơi lớn nhất Mỹ đã mở thêm 6 đợt triệu hồi khác nhau, liên quan đến tổng cộng gần 718.000 xe. <br><a href='http://dantri.com.vn/event-2567/Bao-trieu-hoi-xe-cua-GM.htm'><b> >> "Bão" triệu hồi xe của GM</b></a>
GM thắng kiện, chủ xe phẫn nộNhà sản xuất ô tô Mỹ General Motors (GM) đã thuyết phục được thẩm phán liên bang Mỹ giới hạn yêu cầu đòi bồi thường của các khách hàng cho rằng xe của họ bị mất giá vì dính lỗi hệ thống đề điện liên quan tới 124 trường hợp tử vong.